Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L AE 30 Lít

3.250.000₫

Mô tả :

  • Van xả cặn tiện ích, không làm nghẹt
  • Nhiệt độ tối đa: 75 ⁰C
  • Thanh Magie Anode lớn, đứng độc lập
  • Dây nguồn chống giật ELCB
  • Rơ le chống cháy khô, an toàn cho mọi người
  • Đèn LED báo nhiệt độ, dễ theo dõi
  • Lớp cách nhiệt không chứa CFC, không chứa chất độc hại
  • Bình chứa được thiết kế có lớp tráng Titan rất bền
  • 3 công suất có thể điều chỉnh
Số lượng
- +
Công suất mạnh mẽ

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI VERDI-AE 30L là chiếc máy làm nóng hiện đại, được làm theo kỹ thuật mới nhất. Công suất mạnh, tạo được nguồn nước nóng hơn loại sản phẩm làm nóng trực tiếp, được hãng Ferroli – nhà sản xuất thiết bị nhiệt hàng đầu thế giới chế tạo.

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI VERDI-AE 30L

Thanh nhiệt tráng men rất bền

Là thế hệ mới nhất sử dụng bức xạ nhiệt, được sản xuất trên công nghệ PLUS từ trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio. Công nghệ PLUS đã tạo ra sản phẩm thanh nhiệt chống lắng cặn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm tối đa năng lượng.

Van xả cặn khá tiện dụng

Việc vệ sinh máy sẽ trở nên dễ dàng hơn, người dùng có thể tự thao tác tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần thiết phải gọi dịch vụ.

Lớp phủ men xanh bền đẹp

Được tạo ra bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện hiện đại nhất và được tiến hành nung trong lò nung ở nhiệt độ 8700 độ C, lớp tráng men có độ dày 250 microns, vì vậy máy có chất lượng, tuổi thọ cao.

Bình chứa tráng TiTan cực bền

Bình chứa của hãng Ferroli đã được nghiên cứu trên công nghệ tráng men Titan do đó giúp đảm bảo độ bền cao, chống va đập, chống sốc.

Thanh Anode Magie lớn

Thanh có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ bên trong bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các kỹ thuật viên của Ferroli đã dày công nghiên cứu và phát minh ra thanh Magie Anode với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian sử dụng, tối thiểu hoá tình trạngbị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Rơ le ngăn chặn việc cháy khô

Khi thanh đốt chưa thực sự ngập trong dòng nước mà đã được làm nóng, thanh đốt có thể bị cháy và truyền qua cả các bộ phận khác, thậm chí là cháy bình, gây nguy hại cho người dùng. Để tránh hiện tượng cháy nổ, sản phẩm của Ferroli được thiết kế rơ le chống cháy khô, khi có hiện tượng xấu xảy ra, rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Dây nguồn chống giật ELCB

ELCB được thiết kế đảm bảo ngắt nguồn ngay tức thì nhằm giảm thiểu các nguy hại do shock điện gây ra.

Lớp cách nhiệt không có chất độc hại CFC

Lớp cách nhiệt được cấu tạo từ lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không chứa chất hại CFC. Quá trình làm nóng nước sẽ luôn diễn ra nhanh hơn và nước nóng trong bình luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất, kể cả lượng nước nóng chưa dùng hết, tránh gây lãng phí điện năng tiêu thụ cũng như thời gian làm nóng nước. Lớp cách nhiệt hỗ trợ cho việc đảm bảo phòng ngừa được sự thất thoát nhiệt lượng và tiêu hao nhiều điện năng.

Phù hợp với mọi gia đình

Một chiếc máy hữu ích cho mọi nhà, nhất là trong những ngày đông lạnh lẽo hay những ngày mưa ẩm ướt. Phù hợp với các gia đình đông người, đủ lượng nước để sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.

Bình Cubo 30L (M) 2.500W
Xem nhanh
Hotline 0938474948 - 0938264134