Bình nước nóng nhà bếp Ferroli Hot Dog E 5L

1.950.000₫

Mô tả :

  • Công suất làm nóng 1500W
  • Cơ chế sử dụng dễ dàng
  • Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn
  • Lòng bình có khả năng cách nhiệt tối ưu
Số lượng
- +
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt

Bình nước nóng Ferroli Hotdog E là một sản phẩm sở hữu hầu hết các tính năng tiêu chuẩn của một máy nước nóng gia đình. Sản phẩm sở hữu cơ chế sử dụng dễ dàng, thiết kế ở vị trí chính diện vừa tầm với. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, được dùng chủ yếu cùng với bồn rửa tay, máy rửa bá

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C, làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng trơn mịn, chống rò rỉ điện, cực kỳ an toàn.

Tính năng hiện đại, an toàn cho người dùng

Lòng bình chứa có một phần được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không chứa CFC – một “khí nhà kính” gây hại tầng Ozone, đây là lớp cách nhiệt đảm bảo hạn chế sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

Bình nước nóng Ferroli Hotdog 5L công suất 1500W được tráng Titan siêu bền, trang bị đèn LED báo nhiệt chính xác. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, trang nhã, dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách trang trí trong không gian gia đình.

Bình Cubo 30L (M) 2.500W
Xem nhanh
Hotline 0938474948 - 0938264134