Bình nước nóng Verdi 30L (TE) 2.500W

3.000.000₫

Mô tả :

  • Dung tích chứa lớn đến 30 lít làm nóng nước nhiều hơn và thoải mái sử dụng.
  • Dây nguồn chống giật ELCB giúp bảo vệ người dùng, tránh sự cố về điện.
  • Lớp cách nhiệt không chứa CFC giúp giảm thất thoát năng lượng và an toàn.
  • Lựa chọn công suất hoạt động tùy ý giúp tiết kiệm điện năng.
Số lượng
- +

Thông số kỹ thuật Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE 30 lít

Thiết kế trẻ trung, cá tính

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE 30 lít ấn tượng với thiết kế bình ngang hiện đại, kiểu dáng bên ngoài thời trang với sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng và cam rất trẻ trung và cá tính, tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng tắm của bạn. Dung tích bình chứa 30 lít đủ sức đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình khoảng 5 thành viên.

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE 30 lít

Bảo vệ người dùng với dây nguồn chống giật ELCB

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE được trang bị bộ chống rò rỉ điện ELCB, bộ phận này sẽ tự động ngắt kết nối với nguồn điện khi xuất hiện hiện tượng rò điện, giúp bảo vệ an toàn cho người dùng tránh các tai nạn nguy hiểm xảy ra trong khi tắm mang đến cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình.

Bảo vệ người dùng với dây nguồn chống giật ELCB

Lớp cách nhiệt Polyurethane không chứa CFC

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE với lớp cách nhiệt được tạo bởi lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không chứa CFC thân thiện với môi trường, nhờ đó quá trình làm nóng diễn ra nhanh hơn, giảm thất thoát nhiệt và năng lượng đáng kể.

 Lớp cách nhiệt Polyurethane không chứa CFC

Tiết kiệm điện hiệu quả

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE cho phép người dùng lựa chọn mức công suất phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau. Có 2 mức công suất để lựa chọn là 1000 W – 1500 W nhằm đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh chóng cho bạn không phải đợi lâu và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ

Với nút xoay điều chỉnh nhiệt độ trên bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng và luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ

Van xả cặn tiện ích

Bình nước nóng Ferroli VERDI 30L TE còn được tích hợp thêm van xả cặn giúp cho việc vệ sinh bình nóng lạnh được dễ dàng hơn. Bạn có thể tự tháo van xả cặn, súc rửa bình mà không cần gọi dịch vụ sửa chữa.

Van xả cặn tiện ích

Bình Cubo 30L (M) 2.500W
Xem nhanh
Hotline 0938474948 - 0938264134