Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

6.000.000₫

Mô tả :

Số lượng
- +

Bạn đang cần một sản phẩm với những tính năng vượt trội để có thể làm việc trong môi trường nguy hiểm hiệu quả hơn? Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 là một sự lựa chọn không nên bỏ qua khi thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn, dung lượng pin cao và tín hiệu âm thanh cực tốt trong mọi điều kiện.

Những công việc phải làm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào đòi hỏi những người trong nghề phải có sự phối hợp chặt chẽ với nhau. Đồng thời khi làm việc cần có những thiết bị liên lạc để phối hợp công việc đồng thời đưa ra những biện pháp giải quyết nhanh nhất cho những trường hợp xấu xảy ra. Bộ đàm cầm tay vẫn luôn là một thiết bị được lựa chọn nhiều trong các trường hợp này bởi chúng nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể liên lạc với nhau bất cứ lúc nào trong khoảng cách nhất định. Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 với thiết kế hiện đại sẽ là ứng cử viên xuất sắc nhất cho tất cả môi trường nguy hiểm.

Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

Thông số kỹ thuật bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 là sản phẩm thuộc dòng bộ đàm kỹ thuật số 2 chiều eVerge do hãng Vertex Standard sản xuất. Sản phẩm sử dụng công nghệ kỹ thuật số 2 chiều eVerge và có khả năng chống nước tuyệt đối mang lại độ bền cao cho người sử dụng.

Dải tần số VHF của sản phẩm là 134-174 MHz. Sản phẩm tích hợp lên đến 32 kênh với 2 nhóm liên lạc mang đến số lượng người liên lạc và nhóm liên lạc nhiều hơn để thuận tiện hơn trong công việc.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn với trọng lượng vô cùng nhẹ là 200g (tùy theo loại pin) nên thuận tiện cho việc cầm nắm và di chuyển của người sử dụng. Công nghệ mã hóa tín hiệu của sản phẩm giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu tín hiệu một cách tối đa mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho người nghe.

Dung lượng pin của bộ đàm cầm tay EVX- 531 lên đến 2300MAH cho thời lượng đàm thoại lên đến 17h, đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn.

Tính năng của bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 có những tính năng vượt trội do sự thay đổi về thiết kế của sản phẩm. Sản phẩm có thể hoạt động trong mọi thời tiết khắc nghiệt, môi trường nguy hiểm mà tầm phủ sóng ổn định, chất lượng âm thanh tốt, do đó người dùng có thể yên tâm về chất lượng cuộc gọi mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm mang đến cho người dùng sự bảo mật và kiểm soát tin nhắn tốt hơn khi ở chế độ kỹ thuật số để bạn có thể bảo mật được thông tin của mình. Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập rất tốt.

Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 được sử dụng pin chống cháy nổ là FNB-V113LIIS 2300MAH LI-ION, mang đến thời lượng đàm thoại cao hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng tốt hơn.

Sản phẩm này có độ phủ sóng tốt hơn so với những dòng sản phẩm khác. Đồng thời nó còn được trang bị rất nhiều ứng dụng bổ trợ để mở rộng tính năng trong tương lai nên sản phẩm này có tiềm năng về tính năng vô cùng vượt trội.

Bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531

Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 mang lại nhiều tính năng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua bộ đàm cầm tay Vertex Standard Kỹ thuật số EVX- 531 ở đâu thì CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALOHA VINA là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, công ty sẽ khiến bạn hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Truy https://giasy.com/ để biết thêm thông tin.

 

Hotline 0938474948 - 0938264134