Bộ đàm mini sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Lương Thanh Nhàn 28/08/2018

Bộ đàm mini một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những công dụng đáng tuyệt vời mà bộ đàm này mang đến chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Trong những năm gần đây khi công nghệ đã bắt đầu phủ sóng khắp mọi nơi. Ở một số công việc cũng đòi hỏi lượng thông tin liên lạc diễn ra liên tục và thông suốt nhất. Cho nên lúc này những loại bộ đàm mini cũng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí so với những loại bộ đàm khác mà lợi ích của chúng mang lại cũng rất nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đầy đủ về bộ đàm này.

Cấu tạo của bộ đàm mini

Bộ đàm mini cũng không khác nhiều so với các bộ đàm thông thường khác, sẽ gồm 4 bộ phận chính: Máy thu, máy phát, bộ chuyển đổi tín hiệu, nguồn điện.

- Máy phát: Đây là bộ phận khuếch đại tín hiệu MIC, tạo tần số dao động sóng, giúp tín hiệu truyền đi rõ ràng hơn, lọc tín hiệu bị nhiễu khi thu vào. Ngoài việc phát sóng có thể mã hóa tín hiệu truyền đi.

- Máy thu: Bộ phận thu sóng của các bộ đàm khác trên kênh tín hiệu. Ngoài thu sóng, còn giúp giải mã tín hiệu nhận được.

- Chuyển đổi tín hiệu: Đây là bộ phận nhận tín hiệu từ bộ phận thu, tiến hành chuyển đổi thành âm thanh phát ra loa mới có thể nghe được. Ngoài ra, là công cụ để đưa tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện truyền đi trên kênh đàm thoại.

- Nguồn điện: Bộ phận cấp năng lượng cho máy, giúp hoạt động ổn định trong quá trình đàm thoại giữa các máy với nhau.

Bộ đàm mini sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ đàm mini sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Chức năng của bộ đàm mini

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển hoặc bị tác động nhiều bởi âm thanh thì bộ đàm này sẽ là sự lựa chọn thông minh. Vừa đáp ứng mẫu mã, thiết kế đơn giản, chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Rất  dễ dàng cầm nắm khi di chuyển, không phải tốn nhiều chi phí.

- Bộ đàm mini được sử dụng cho nhiều công việc, môi trường khác nhau.

- Dễ dàng cầm nắm khi di chuyển ra ngoài trong các điều kiện môi trường khác nhau mà không sợ hư hại.

- Chống lại nhiều tác động từ môi trường như chống bụi bẩn, chống nước, chống nhiễu thông minh.

- Tính năng vượt trội giống như các bộ đàm thông thường trước đây mọi người đã từng thấy.

- Có thể hỗ trợ được quá trình đàm thoại diễn ra một cách nhanh chóng, kịp thời, những thông tin liên lạc được giữ vững.

- Tích hợp như những chiếc điện thoại Nokia nên mọi người sẽ bất ngờ mà bộ đàm kiểu này mang đến.

- Đây được xếp vào một trong những loại bộ đàm giá rẻ nhất hiện nay. Chi phí để có được sản phẩm sẽ nhỏ hơn nhiều so với những tiện ích tuyệt vời mà bộ đàm mang đến cho công việc của bạn.

Bộ đàm mini sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ đàm mini thích hợp sử dụng cho các cơ quan cảnh sát, quân đội, bảo vệ

Với sự thiết kế đa dạng, thông minh tạo nên những sản phẩm mang đến kích thích ấn tượng, kiểu dáng đẹp. Có thể đáp ứng được nhu cầu của sự tiện lợi tại các cơ quan, cảnh sát, quân đội, bảo vệ tại các nhà hàng hoặc khách sạn đều nên sử dụng loại bộ đàm mini này.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại bộ đàm chất lượng nhất mà giá cả lại vừa túi tiền người dùng. Hãy nhanh tay ấn số để gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938474948 - 0938264134 hoặc truy cập ngay vào website http://giasy.com để được tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới.

Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ số 238/4/3 Đường Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share :

Viết bình luận của bạn