Bỏ túi 5 mẹo mua được bộ đàm chính hãng với giá rẻ nhất

Lương Thanh Nhàn 15/08/2018

 

Bộ đàm chính hãng là một loại thiết bị liên lạc nội bộ, được sử dụng rộng rãi. Hiện nay được sử dụng trong một số lĩnh vực bảo vệ an ninh tại các nhà hàng, tòa nhà, khu trung tâm thương mại, liên lạc tàu thuyền đánh cá, giàn khoan ngoài biển mà không sợ sóng yếu.

Nắm bắt được các nhu cầu con người về việc sử dụng bộ đàm ngày càng tăng lên. Cho nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại bộ đàm, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng xuất hiện nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Cho nên việc bỏ túi ngay những mẹo để chọn mua được những loại bộ đàm chính hãng rất là quan trọng. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để trang bị cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Máy bộ đàm là gì?

- Bộ đàm là từ thông dụng để chỉ các loại máy thu phát vô tuyến 2 chiều liên lạc thoại. Bộ đàm thường được dùng liên lạc thoại giữa 1 máy với 1 hoặc nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến.

- Đặc điểm máy bộ đàm luôn có phím “nhấn để nói” PTT cho bạn liên lạc tức thì.

Bỏ túi 5 mẹo mua được bộ đàm chính hãng với giá rẻ nhất

Bộ đàm chính hãng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẹo mua bộ đàm chính hãng

Chọn theo thương hiệu nổi tiếng, phổ biến

- Các thương hiệu bộ đàm nổi tiếng - phổ biến đều sàng sàng như nhau về các mức giá, hầu như chỉ khác nhau về kiểu dáng, thiết kế. Còn tính năng, độ bền đều giống nhau cả.

- Nhiều bộ đàm có thêm nhiều chức năng tối ưu hơn như có thêm chuông báo động, định vị, nhắn tin. Thì giá thành cũng nhỉnh hơn so các loại bộ đàm không có chức năng nghe gọi thông thường. Chỉ cần lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng và phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam.

Chọn theo giá thành bộ đàm

- Trên thị trường có nhiều sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng, hàng nhái với giá vô cùng rẻ. Điều quan trọng khi mua bộ đàm theo cách này bạn nên test thử chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

- Muốn mua được bộ đàm chính hãng bạn nên cẩn thận không nên mua hàng quá rẻ. Vì nhiều nơi lựa chọn sự ham rẻ của khách hàng để bán các loại hàng giả.

Chọn theo thị trường người dùng

- Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để mua bộ đàm giá rẻ thì thấy người ra dùng bộ đàm nào nhiều, khen ngợi thì cứ việc mua.

- Không hẳn tất cả các bộ đàm xung quanh đều tốt nhưng chắc chắn các sản phẩm kém chất lượng thì ít người dùng. Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm dùng trước đây để lựa chọn.

Bỏ túi 5 mẹo mua được bộ đàm chính hãng với giá rẻ nhất

Bộ đàm chính hãng bạn có thể chọn theo những cách trên

Thích mẫu nào mua mẫu đó

- Bạn nên mua những loại bộ đàm mà mình cảm thấy hài lòng nhất, khi nhìn vào bạn cảm thấy thích là được.

- Nhưng để mua được những loại theo ý thích của bạn thì túi tiền phải rộng và chỉ mua tại các nơi bán uy tín.

Chọn theo địa chỉ, nơi bán uy tín

- Mua bộ đàm chính hãng dễ dàng nhất thì nên tìm đến nơi bán uy tín, nhắm thẳng vào top cửa hàng danh tiếng lâu năm trên thị trường như giasy.com chẳng hạn.

- Với mẹo này bạn chỉ cần nói yêu cầu về kiểu dáng, giá, chức năng và tất cả các yêu cầu để nhân viên tư vấn lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị văn phòng, gia đình, công sở. Đến với giasy.com hân hạnh mang đến sản phẩm phẩm bộ đàm chính hãng với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu sử dụng các bộ đàm chất lượng nhanh gọi đến số điện thoại 0938.474.948 hoặc truy cập vào website https://giasy.com để tham khảo thêm nhiều mẫu mới.

Share :

Viết bình luận của bạn