giasy.com Aloha Vina

I. LÝ DO CHẤP NHẬN TRẢ HÀNG 

1. Điều kiện hàng hóa không đạt yêu cầu trả lại 

- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
- Sản phẩm hàng hóa không đúng số seri/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại).
- Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng

- Giasy.com chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận trả lại sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.
- Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

II. YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM TRẢ HÀNG 

1. Điều kiện trả hàng

- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển) và chưa sử dụng.
- Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
- Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
- Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại GIASY.COM (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) 

2. Thời gian áp dụng trả hàng 

- Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của giasy.com, khách hàng có thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu trả lại.

3. Thời điểm yêu cầu trả hàng sẽ được căn cứ theo

- Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
- Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên giasy.com tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng.

4. Chi phí trả hàng

- Đối với các sản phẩm/ trả lại do lỗi của Giasy.com hoặc NCC, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hoá.
- Đối với các sản phẩm  trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì trả thêm phần chênh lệch đối với sản phẩm cao hơn giá trị ban đầu, hoàn tiền lại đối với sản phẩm thấp hơn giá trị ban đầu. Đối với ngoài khu vực quy định như Hồ Chí Minh thì phí gửi hàng khách tự chịu.

5. Thông tin tiếp nhận đổi trả

- Địa điểm đổi trực tiếp và chuyển fax về : 281/4/3 Bình Lợi - P.13 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM.
- Điện thoại: 0938 47 49 48.
- Tiếp nhận sản phẩm đổi trả trong giờ hành chính: 08h-16h30

III. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

1. Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
- Hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán.
- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
- Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.
- Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả Giasy.com (không áp dụng cho đơn hàng ngoài Hồ Chí Minh).
Giasy.com không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

2. Thời gian xử lý

Giasy.com sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Giasy.com nhận lại sản phẩm.
Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, giasy.com sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
- Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 2-7 ngày làm việc.
- Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Giasy.com sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

Hotline 0938474948 - 0938264134