Công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Lương Thanh Nhàn 05/09/2018

Bạn đang muốn tìm kiếm công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay vui lòng liên hệ với công ty Thương mại dịch vụ Aloha Vina để được tư vấn.

Ngày nay việc sử dụng máy bộ đàm trở nên thông dụng và chúng thường xuất hiện khi ta bắt gặp lực lượng công an, đội ngũ taxi, một số công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê sử dụng. Nếu như công việc là thường xuyên thì việc trang bị những chiếc máy bộ đàm là đều tất nhiên nhưng hoạt động của công ty, doanh nghiệp của bạn lâu lâu mới phát sinh việc sử dụng máy bộ đàm thì việc mua sử dụng thì thật là lãng phí. Nhận thấy được những nhu cầu đó của nhiều công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân mà nhiều công ty cho thuê máy bộ đàm trên thị trường lần lượt ra đời. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để lựa chọn được công ty thuê chất lượng, uy tín với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay là một trong những điều được nhiều người dùng quan tâm. Và để cung cấp thêm những thông tin xoay quanh dịch vụ này bài viết sẽ chia sẻ về công ty thương mại dịch vụ Aloha Vina một công ty chuyên cho thuê máy bộ đàm.

Công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Lý do bạn nên chọn công ty thương mại dịch vụ Aloha Vina

Bạn nên chọn chúng tôi làm công ty cho thuê máy bộ đàm bởi chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chuyên cho thuê các loại máy bộ đàm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Motorola, Kenwood, Zicom, Icom, K.YD. Tất cả các máy mà chúng tôi cho thuê đều đảm bảo mới từ 95% đến 100%, hoạt động tốt không gặp lỗi hoặc trục trặc gì.

Tùy theo số ngày thuê và số lượng máy bộ đầm thuê mà có mức giá cho thuê phù hợp, nếu quý khách thuê với số lượng lớn hoặc thời gian lâu dài sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi đều có hóa đơn giá trị gia tăng nên quý khách là công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thanh toán.

Chúng tôi có nhân viên giao hàng đến tận nơi của quý khách, hướng dẫn quý khách sử dụng một cách tận tình và chu đáo kể cả những người chưa biết sử dụng vẫn có thể sử dụng tốt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Công ty cho thuê máy bộ đàm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Thủ tục cho thuê máy bộ đàm tại công ty chúng tôi

Thủ tục cho thuê máy bộ đàm tại công ty của chúng tôi cũng khá đơn giản quý khách chỉ cần mang giấy giới thiệu của công ty, doanh nghiệp, công ty cần thuê đến văn phòng của chúng tôi, mang theo bảng chứng minh nhân dân photo của người đến nhận máy. Nhớ mang theo chứng minh gốc để đối chiếu sau khi làm xong thủ tục quý khách chỉ cần đặt cọc tiền là có thể nhận máy.

Để liên hệ làm việc quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty 281/4/3 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào website https://giasy.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xung quanh việc sử dụng dịch vụ có thể gọi đến số hotline 0938474948 - 0938 264134 để được giải đáp và hỗ trợ.

 

Share :

Viết bình luận của bạn