Công ty sửa máy bộ đàm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Lương Thanh Nhàn 05/09/2018

Bạn đang tìm kiếm công ty sửa máy bộ đàm chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay vui lòng truy cập website https://giasy.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Máy bộ đàm là một trong những thiết bị liên lạc được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê sử dụng để liên lạc trong công việc. Tuy nhiên việc sử dụng máy bộ đàm trong thời gian dài hoặc gặp những sự cố có thể dẫn đến tình trạng máy bị hư hỏng. Để tiết kiệm chi phí thay vì phải mua máy mới thì chúng ta nghĩ đến dịch vụ sửa máy bộ đàm. Và để cung cấp thêm những thông tin xoay quanh dịch vụ này của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Aloha Vina, bài viết sẽ chia sẻ về những lỗi thông thường mà máy bộ đàm thường hay gặp phải, quy trình sửa máy tại công ty chúng tôi và lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty sửa máy bộ đàm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty sửa máy bộ đàm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Những lỗi thông thường mà máy bộ đàm thường hay gặp phải

Những lỗi thông thường mà máy bộ đàm thường xuyên gặp phải đó chính là gọi được nhưng không nghe được, nghe được nhưng không gọi được, không sạc được pin, pin bị chai, khi bật lên tạo nên tiếng hú to gây khó chịu, máy bộ đàm bị nhiễu sóng, loạn sóng, máy bộ đàm bị mất nguồn, máy bộ đàm không kết nối được với nhau, máy bộ đàm bị loạn kênh, bị mất một số phụ kiện kèm theo.

Quy trình sửa máy tại công ty Aloha Vina

Quy trình sửa máy bộ đàm tại công ty Aloha Vina được thực hiện theo từng bước nhằm đảm bảo đúng quy trình để xử lý kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 1: Nhận bàn giao máy từ khách hàng, sau khi nhận máy từ khách hàng chúng tôi sẽ ghi biên nhận cho khách hàng trong đó có đầy đủ thông tin về loại máy, ngày nhận, phụ kiện kèm theo, tình trạng máy…

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy của khách hàng để xác định lỗi cũng như những hư hỏng mà máy đang gặp phải để có hướng giải quyết.

Bước 3: Gọi điện cho khách hàng để báo về tình trạng máy bộ đàm của khách đồng thời báo giá cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa, thời gian nhận sửa chữa.

Công ty sửa máy bộ đàm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty sửa máy bộ đàm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay

Bước 4: Sau khi có sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa những lỗi cho máy bộ đàm, sửa xong chúng tôi sẽ thực hiện test nhiều lần để đảm bảo tình trạng máy sử dụng ổn định.

Bước 5: Gọi điện cho khách hàng để bàn giao lại sản phẩm đã sửa đồng thời yêu cầu khách hàng kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy bộ đàm tại công ty Aloha Vina

Nếu quý khách có nhu cầu sửa máy bộ đàm có thể liên hệ với công ty Aloha Vina bởi chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bộ đàm, thời gian sửa chữa của chúng tôi là nhanh nhất, linh kiện sử dụng để thay thế cho những linh kiện hỏng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, có chế độ bảo hành đối với những linh kiện thay thế và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có khả năng sửa chữa máy bộ đàm tốt nhất. Mọi liên hệ quý khách vui lòng truy cập website https://giasy.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn