Cùng công ty Aloha Vina - mang yêu thương đến gần hơn với những người nghèo

Lương Thanh Nhàn 03/01/2019

Những ngày tháng cuối năm cũng sắp đến và người người cũng đang chào đón một năm mới hạnh phúc, may mắn. Tuy nhiên cũng còn không ít những mảnh đời vẫn đang còn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày. Vậy bạn có thể làm gì để giúp đỡ những mảnh đời ấy để cùng nhau có một năm mới, một cái tết, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

công ty Aloha Vina

Mang Noel đến gần hơn tới những người vô gia cư

 

Ý nghĩa của các hoạt động từ thiện trong dịp Noel của Aloha Vina

Cuộc sống mang ý nghĩa cho đi và nhận lại. Như tục ngữ có câu “Một gói khi đói bằng một gói khi no”. Chỉ cần một cá nhân cho đi tự nhiên họ sẽ cảm thấy được nhận lại rất nhiều. Cho đi đôi khi không phải là những món quà giá trị hàng triệu đồng mà đôi khi chỉ cần cho đi tình cảm của bản thân mình. Cùng Aloha Vina đồng hành, bạn sẽ có gì?

  • Cho đi tình cảm của bản thân, trao tặng những món quà có thể giúp đỡ phần nào đó về cuộc sống của những người nghèo, những người vô gia cư, những mảnh đời còn khó khăn
  • Tự nhận lại được tình cảm của những người đó, tự cảm thấy ấm áp khi nụ cười của họ nở trên môi, lời cảm ơn chân thành, cuộc sống ấm áp hơn.
  • Tự cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn khi tự thấy cuộc sống của mình còn tốt hơn so với cuộc sống của những mảnh đời còn khó khăn, hàng ngày phải vất vả mưu sinh, thậm chí không có con cái chăm sóc, sống không nhà không cửa
  • Cùng công ty Aloha Vina trao tặng những món quà thiết thực tới tay của những người nghèo, những người vô gia cư, những mảnh đời còn khó khăn vất vả
  • Nhìn vào cuộc sống của họ, luôn tự cảm thấy mình cần phấn đấu không ngừng hơn để cuộc sống tốt hơn, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Tự tạo động lực cho chính bản thân, phát triển năng lực tốt hơn trong cuộc sống.

công ty Aloha Vina

Cùng Aloha Vina mang những món quà yêu thương tới người nghèo, người vô gia cư

Tuy nhiên, khi trao tặng quà tới những người vô gia cư, những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, chúng ta cũng cần có những lưu ý nhỏ để những phần quà thiết thực, ý nghĩa hơn:

  • Thứ nhất, hạn chế quay phim chụp hình trong khi tặng quà cho những người khó khăn, những người vô gia cư để tránh họ cảm thấy ngại khi nhận quà. Có thể xin phép người được tặng, nếu họ đồng ý thì mới quay phim, chụp hình làm tư liệu quảng bá, xây dựng hình ảnh.
  • Thứ hai, nên trao đổi nhiều hơn với những người nghèo, những người vô gia cư để họ cảm thấy ấm áp hơn nhất là tình cảm giữa người với người với nhau.
  • Thứ ba, hạn chế làm tổng thương lòng tự trọng của những người được nhận quà, làm cho họ thấy thật sự là hoạt động cho và nhận trong cuộc sống

công ty Aloha Vina

Cuộc sống là sự cho đi và nhận lại

Bạn có thể làm gì để mang những phần quà tới những người nghèo, những người vô gia cư?

Đối với nhiều người mà nói, trong họ luôn có những suy nghĩ chỉ những người giàu có, những người nổi tiếng mới có thể làm từ thiện. Tuy nhiên, làm từ thiện không khó như họ nghĩ. Chúng ta không thể quên tấm lòng của những con người như bé Hải An. Vậy bạn có thể làm gì để có thể chung tay vì cộng đồng, mang tới những món quà ý nghĩa tới những người nghèo, người vô gia cư, những mảnh đời còn thiếu thốn trong dịp cuối năm sắp chào đón năm mới này? Hãy cùng công ty Aloha Vina chung tay vì cộng đồng nhé. Bạn có thể:

  • Tham gia mua ủng hộ sản phẩm bộ đàm khi bạn có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới thiệu tới bạn bè, người thân, công ty và những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm được mua sẽ có thêm những phần quà tới tay của những người cần chúng. Công ty Aloha Vina sẽ trên tinh thần là mua quà từ nguồn trích quỹ lợi nhuận khi bán được sản phẩm trên đơn hàng.
  • Người tiêu dùng cũng có thể mang tới công ty ủng hộ những sản phẩm như quần áo cũng như những nhu yếu phẩm cần thiết khác vẫn còn sử dụng tốt để những phần quà mang tới cho những người nghèo, những người vô gia cư, những mảnh đời khó khăn. Như vậy, bạn đã đóng góp một phần nhỏ giúp cho cuộc sống của họ đầm ấm hơn, vui vẻ hơn mặc dù cuộc sống mưu sinh vẫn còn đang vất vả ở phía trước.

Cùng công ty Aloha Vina - mang yêu thương đến gần hơn với những người nghèo

Hãy chung tay cùng công ty Aloha Vina

Như vậy, thật đơn giản để bạn có thể cùng Aloha Vina đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vì cộng đồng. Aloha Vina sẽ luôn đồng hành cùng các bạn vì cộng đồng, giúp đỡ những người nghèo, những người vô gia cư. Nếu khách hàng còn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm bộ đàm của công ty Aloha Vina cũng như chiến dịch từ thiện của công ty, khách hàng có thể truy cập ngay website http://giasy.com Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Share :

Viết bình luận của bạn