Đầu đọc mã vạch Symbol Zebra DS4208

Máy quét mã vạch Zebra

Liên hệ


Mô tả :

HÀNG ĐÃ NGƯNG SẢN XUẤT

Máy quét Symbol DS4208 cung cấp tốc độ cực nhanh điển hình của máy quét laser trên cả mã vạch 1D và 2D, cho phép bạn chứa mã vạch 2D mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất quét. Người dùng không bao giờ cần phải mất thời gian để căn chỉnh mã vạch với máy quét hoặc tạm dừng giữa các lần quét. Và vì bạn có thể chụp mã vạch in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên màn hình của điện thoại di động, các nhà bán lẻ có thể đáp ứng những khách hàng tải xuống phiếu giảm giá di động, thẻ khách hàng thân thiết trên điện thoại di động và hơn thế nữa.

Bạn có được tốc độ quét hàng đầu trong ngành trên mọi mã vạch; tính năng quét point-and-shoot thực sự đơn giản ngay cả khi mã vạch bị hỏng và in kém; và một thiết kế bền bỉ cho độ tin cậy hàng ngày – tất cả đều có giá cả phải chăng
Máy quét mã vạch Zebra (Motorola, Symbol) DS4208 mang lại tốc độ đọc mã nhanh độc đáo chỉ dành cho máy quét laser, cho phép bạn đọc mã vạch 2D mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc năng suất quét. Người dùng không còn phải mất thời gian định vị mã vạch trong mối quan hệ với máy quét.

Thông số kỹ thuật

-Công nghệ đọc mã vạch Chụp ảnh tuyến tính (Image capture)
-Tốc độ đọc mã vạch: 63.5 cm / second
-Độ phân giải (max) 4 mils
-Khoảng cách đọc: 5mils – 13.7 cm
-Độ bền, chuẩn IP: Chịu độ rơi 1.8m
-Đọc tất cả các mã vạch 1D & 2D

Máy quét mã vạch cầm tay Symbol DS4208 có thể đọc mã vạch không chỉ được in trên nhãn giấy và bao bì mà còn hiển thị trên màn hình của điện thoại di động, và nhờ đó, các nhà bán lẻ sẽ có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mới – sử dụng phiếu giảm giá điện tử hoặc thẻ giảm giá khách hàng thân thiết đã tải xuống điện thoại di động của bạn.

Với Máy quét cầm tay Symbol DS4208, bạn có được máy quét mã vạch nhanh nhất trong ngành cho bất kỳ loại mã vạch nào, mang lại sự dễ sử dụng tuyệt đối mà không cần đào tạo trước để bắt đầu.Thiết kế của máy quét mã vạch đáp ứng lớp bảo vệ IP43 và có thể chịu được các lần rơi từ độ cao 1,83 mét. Giống như hầu hết các máy quét Zebra, kiểu máy này có vỏ chống bụi và nước.

Máy quét Zebra Symbol DS4208 được hưởng lợi từ việc quản lý và quản trị dễ dàng với công nghệ 123Scan2 và hỗ trợ máy quét từ xa RSM.Máy quét này được thiết kế để tồn tại lâu dài và đã được chứng minh trong các thử nghiệm. DS4208 mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc ngay cả sau khi tiếp xúc với nhiệt, lạnh, bụi, độ ẩm hoặc 2.000 lần rơi liên tục.

Được tối ưu hóa để đọc mã vạch trên cả bề mặt không phản chiếu (giấy) và phản chiếu (màn hình điện thoại di động và máy tính), DS4208 mang đến cho khách hàng bán lẻ, du lịch và khách sạn của bạn cơ hội triển khai nhiều loại phiếu giảm giá di động, tiếp thị dựa trên vị trí thú vị, bán vé di động, thẻ quà tặng di động và các chương trình khách hàng thân thiết trên thiết bị di động.

Máy quét Motorola DS4208 ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: bán lẻ, xác nhận văn bản, giao vận....

 

Khách hàng đưa chương trình giảm giá khuyến mãi sản phẩm cần mua trên điện thoại và máy quét DS4208 quét tốt trên điện thoại

Sử dụng mã vạch 2D trên mobile để check in

Quét tốt mã vạch 1D và 2D

DS4208 quét ngay cả trên màn hình PC

Máy quét mã vạch không dây Zebra Symbol LI4278
Xem nhanh
-4%
Hotline 0938474948 - 0938264134