Địa chỉ dịch vụ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ chất lượng

Lương Thanh Nhàn 03/10/2018

 

Ngày nay, Máy bộ đàm được sử dụng khá phổ biến trong các cơ quan tổ chức hay nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán karaoke… nó dường như là vật dụng không thể thiếu đối với mọi người. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng lớn nên nhiều cửa hàng, công ty đã bán và cho thuê máy bộ đàm giá rẻ đáp ứng nhu cầu đó cho quý khách hàng.

cho thuê máy bộ đàm

Địa chỉ cho thuê bộ đàm giá rẻ uy tín tại TPHCM

Lý do vì sao nên thuê máy bộ đàm mini

Ngày này, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu liên lạc ngày càng lớn, máy bộ đàm ra đời là giải pháp thông minh và tiện ích đối với mọi người. Khác với điện thoại thông minh, máy bộ đàm được sử dụng trong khoảng cách nhất định, được sử dụng nhiều trong  các event, tổ chức y tế, bảo vệ, các nhà hàng , khách sạn hay ngay cả khi đi du lịch bụi, đi phượt,...

Người dùng với nhiều mục đích khác nhau, có người cần dùng lâu dài, có người chỉ có nhu cầu sử dụng thời gian ngắn, vì vậy giải pháp được nhiều người lựa chọn là đi thuê  bộ đàm cầm tay chứ không phải đi mua bộ đàm giá rẻ. Để đáp ứng điều đó, vậy bạn cần phải tìm được địa chỉ cho thuê bộ đàm giá rẻ mà chất lượng để sử dụng.

thuê máy bộ đàm

Dân du lịch bụi thường chỉ sử dụng bộ đàm trong thời gian ngắn nên họ nên lựa chọn thuê bộ đàm đi phượt thay vì mua máy

Địa chỉ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ chất lượng

Để tìm địa chỉ cho thuê bộ đàm giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng, cần mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê bộ đàm cầm tay đáp ứng công việc trong thời gian ngắn với giá rẻ thì không cần tìm kiếm nữa, đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Aloha Vina.

Đây là công ty cung cấp máy bộ đàm với giá rẻ và chất lượng đã được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi vì:

  • Công ty chúng tôi cho thuê bộ đàm mới 100% cho công việc của bạn đạt kết quả cao
  • Cho thuê bộ đàm mini, bộ đàm cầm tay,... số lượng không giới hạn
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp, giúp quý khách lựa chọn máy bộ đàm phù hợp với mục đích sử dụng trong từng lĩnh vực công việc
  • Công ty chúng tôi cam kết cho thuê bộ đàm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên từng máy. Khách hàng có thể thuê để phục vụ các sự kiện, chương trình, hội thảo, triển lãm, công trường…
  • Thủ tục cho thuê nhanh chóng chỉ cần giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước , hoặc giấy giới thiệu của công ty (nếu quý khách thuê cho công ty).
  • Giá thuê bộ đàm mini các loại sẽ phụ thuộc vào thời gian và số lượng máy thuê, thuê càng nhiều thì chi phí càng rẻ, khách hàng không cần đặt cọc hay thế chấp.

Vì vậy, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Aloha Vina đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị cho thuê uy tín chất lượng.

 

cho thuê bộ đàm

Giasy không chỉ cung cấp các loại máy bộ đàm mới mà còn cho thuê bộ đàm với giá rẻ và nhiều loại khác nhau

Lợi ích khi chọn thuê máy bộ đàm tại Giasy.com

Máy bộ đàm là phương tiện liên lạc trong khoảng cách ngắn thường được nhiều người sử dụng nhất vì lợi ích của nó mang lại là vô cùng lớn:

  • Giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
  • Đáp ứng đủ những tính năng mà người sử dụng cần, có đèn chiếu sáng khi gặp phải trời tối
  • Có thể kết nối được nhiều người cùng lúc.
  • Cách sử dụng máy bộ đàm cầm tay rất dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

Với những lợi ích mà máy bộ đàm mang lại nên nó là lựa chọn của rất nhiều người. Đối với những người làm sự kiện, do tính chất công việc nên họ thường có nhu cầu thuê bộ đàm để sử dụng. 

Đó là những lợi ích về máy bộ đàm tại giasy.com, ngoài ra khi thuê tại đây quý khách hàng chỉ cần thuê với giá từ 50.000 – 80.000 vnđ là có thể sở hữu được một chiếc máy bộ đàm mini thông minh và tiện dụng.

Các loại máy bộ đàm cho thuê

Quý khách lựa chọn thuê máy bộ đàm tại gia Giasy, chúng tôi có nhiều loại máy cho thuê thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, hàng đảm bảo chính hãng, còn mới 100%, chất lượng tốt.

thuê máy bộ đàm

Giasy chuyên cho thuê bộ đàm giá rẻ các loại

Quy trình thủ tục cho thuê máy bộ đàm

Để thuê được máy tại Giasy, quý khách cần phải tiến hành theo trình tự và thủ tục tại công ty như sau:

Bước 1

Truy cập vào trang website: Giasy.com hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0938 47 49 48 - 0938 264 134.

Bước 2

Nhân viên tiếp nhận nhu cầu thuê bộ đàm của quý khách về loại máy bộ đàm, số lượng, địa chỉ, thông tin, số điện thoại giao hàng.

Bước 3

Quý khách cần cung cấp các loại giấy tờ hợp lệ như: giấy chứng minh nhân dân ( bản gốc), giấy phép lái xe,.. và đặt cọc tiền trước cho chúng tôi.

Bước 4

Nhân viên tiến hành làm thủ tục và giao máy bộ đàm cho quý khách, sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản máy.

Bước 5

Khi nhận máy, quý khách cần kiểm tra thật kỹ máy trước khi rời khỏi đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách nếu lựa chọn đơn vị cho thuê bộ đàm. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ cho quý khách chu đáo và tốt nhất.

Bước 6

Khi nhận máy, quý khách cần kiểm tra thật kỹ máy trước khi rời khỏi đơn vị chúng tôi.

Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách nếu lựa chọn đơn vị chúng tôi để thuê máy bộ đàm. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ cho quý khách chu đáo và tốt nhất.

Share :