HỆ THỐNG ÂM THANH

Mở một liveshow ca nhạc tại nhà với hệ thống âm thanh siêu xịn chỉ có tại GiaSy.com. Các sản phẩm loa của chúng tôi cho ra những âm thanh cực kì chuẩn, âm vang và vô cùng sắc nét, không thua kém bất kỳ âm thanh của phòng hát karaoke nào.

Như một món ăn tinh thần giàu dinh dưỡng, hát hò sẽ xua tan mọi phiền muộn. Sở hữu một hệ thống âm thanh “chất như nước cất” cần tốn rất nhiều chi phí, vậy nên không phải một chiếc loa chính hãng chất lượng nhưng giá cực mềm từ GiaSy.com sẽ tiết kiệm hơn sao? Quan tâm đến nhu cầu giải trí thường ngày của các bạn, chúng tôi quyết định phân phối các sản phẩm loa kéo, có thể linh hoạt di chuyển nhờ đặc điểm nhẹ và có bánh xe hỗ trợ kéo. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi có thể kết nối USB, bluetooth phục vụ các hoạt động ngoài trời. Thời gian một lần sử dụng sau khi sạc đầy có thể lên đến 6 tiếng, không lo gián đoạn đam mê ca hát.

Chúng tôi đa dạng các công suất của sản phẩm, dù thế nào đi nữa chúng tôi cũng không để quý khách tay không ra về khi xem qua hệ thống âm thanh của chúng tôi. Khi mua các sản phẩm loa kéo, quý khách còn có thể nhận thêm 2 micro không dây đính kèm phục vụ cho nhu cầu dã ngoại...Ghé thăm website GiaSy.com ngay nhé.

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Hotline 0938474948 - 0938264134