Làm thế nào để chọn mua được một bộ đàm Radio phù hợp

Lương Thanh Nhàn 12/07/2018

Cách chọn mua bộ đàm radio phù hợp đang được nhiều người quan tâm. Bởi việc cẩn trọng và kỹ càng trước khi đưa ra quyết định giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm khi đã bỏ tiền túi ra.

Làm thế nào để chọn mua được một bộ đàm Radio phù hợp

Mua bộ đàm radio phù hợp sẽ phục vụ tốt cho công việc

Bộ đàm radio đã được ứng dụng nhiều tuy nhiên cách chọn mua hàng phù hợp, chính hãng ra sao thì không phải ai cũng biết. Nắm rõ những thông tin sau, sẽ là hữu ích nếu bạn có nhu cầu tìm mua để hỗ trợ cho công việc của mình.

Bộ đàm radio sản phẩm tiện dụng và tích hợp thông minh

  • Bộ đàm radio có thể được xem là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích đối với con người, trong tổ chức điều hành và phối hợp xử lý công việc đạt hiệu quả rất cao chỉ qua một thao tác nhỏ là giữ nói thả nghe.
  • Có khả năng trợ giúp liên lạc di động cường độ cao, đàm thoại lâu và mang theo bên người khi đang làm việc một cách gọn nhẹ.
  • Mức giá tốt và có thể mua bổ sung trong nhiều giai đoạn khi cần và sản phẩm cũng rất đa dạng nên phù hợp với sở thích người dùng.
  • Độ bền sản phẩm rất cao, có khả năng làm việc với nhiều môi trường khác nhau mà lại rất an toàn bảo mật thông tin của thiết bị luôn đảm bảo.

Cách chọn mua bộ đàm radio phù hợp

Với phần lớn khách hàng thì việc chọn mua bộ đàm radio chủ yếu dựa vào giá thành. Song để đảm bảo liên lạc tốt thì cũng cần có nhiều yếu tố khác thì mới phục vụ hiệu quả cho chính công việc mình cần.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 loại cơ bản là: Bộ giá rẻ và bộ đàm chính hãng

Bộ đàm giá rẻ:

Là loại bộ đàm không chuyên, chỉ liên lạc với nhau bằng các kênh định sẵn, các tần số không ổn định, cự ly liên lạc không xa, thường bị lỗi khi sử dụng nên có giá thành thấp được bày bán nhiều, xét về chất lượng thì không thể kiểm soát được. Nếu khách hàng muốn mua để sử dụng thì nên xem xét kỹ, nếu chọn nhãn hiệu có nhiều người sử dụng và hiện đang còn sử dụng được thì cũng như là xem chế độ bảo hành và có đổi trả hàng được hay không.

Bộ đàm chính hãng:

Làm thế nào để chọn mua được một bộ đàm Radio phù hợp

Bộ đàm radio chính hãng với thương hiệu nổi tiếng Motorola

Là loại bộ đàm được sản xuất ở những nước nổi tiếng, thương hiệu rõ ràng, và được sản xuất theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, chất lượng và tuân thủ đủ các tiêu chí theo tổ chức hiệp hội kỹ thuật và các nhà sản xuất trên thế giới. Đồng thời, thiết bị có giấy chứng nhận rõ ràng nên cho hoạt động tốt, ổn định và tuổi thọ cao. Cự ly liên lạc xa lại có thể điều chỉnh công suất tùy nhu cầu...Tuy nhiên, giá cả của nó đắt hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường nhưng nếu người dùng chú trọng đến độ bền cũng như là tiện ích thì nó là dòng máy thông minh cần thiết phục vụ tối ưu cho công việc.

Và khi chọn mua sản phẩm chính hãng này khách hàng cũng nên xem xét kỹ đến Brochure và catalogue của thiết bị trước và yêu cầu người bán cung cấp bản sao đi kèm với hàng hóa như:

  • Catolog theo máy
  • Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của thiết bị nhập khẩu
  • Giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ
  • Phiếu bảo hành.

Trên là những thông tin bổ ích mà Giasy.com mang đến cho khách hàng của mình. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường những dòng máy bộ đàm radio chính hãng chất lượng. Hãy đến với chúng tôi khách hàng sẽ an tâm trải nghiệm sản phẩm và đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Share :

Viết bình luận của bạn