Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Máy bộ đàm Alinco

Liên hệ


Mô tả :

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100 với thiết kế thân máy độc đáo, gia tăng khả năng đàm thoại lên đến 12 giờ, là một trong những sản phẩm Máy bộ đàm tốt nhất hiện nay.

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Alinco,  thương hiệu nổi tiếng của thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng vì nó có khả năng liên lạc ở cự ly xa đồng thời cho phép người dùng có thể đàm thoại lên đến 12 giờ.  để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan.

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Thông tin Tổng quan về Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Thông số kỹ thuật

Dải tần hoạt động: 136 -174 VHF - FM radio : 76 -108 MHz

Công suất phát: 5W

Số kênh: 200  kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.

Pin (Li-ion): 1700mAh, 7.5V mang lại thời gian đàm loại liên tục lên tới 12h.

Trọng lượng 210g

Màn hình Led hiển thị tần số và pin sạc.

Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin sạc, adaptor, bát cài lưng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100 là một trong những sản phẩm Máy bộ đàm chất lượng đến từ Nhật Bản. Khi bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng đánh giá cao dòng sản phẩm này vì nó có thiết kế bề ngoài rắn chắc, gọn nhẹ, thiết kế có phần đặc biệt hơn so với các sản phẩm Máy bộ đàm được bán trên thị trường hiện nay. Cũng giống như các sản phẩm Máy bộ đàm khác, dòng sản phẩm này sử dụng màu đen truyền thống thể hiện được sự rắn chắc và mạnh mẽ của sản phẩm.

Sản phẩm này được thiết kế với dung lượng pin khá lớn 1700mAh, hiệu suất là 7.5V giúp người dùng có thể đàm thoại liên tục trong vòng 12 giờ. Đây là một trong những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng vượt xa các khoảng thời gian một số máy thông dụng hiện nay.

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Sử dụng công nghệ chống nhiễu sóng cho phép người dùng có thể liên lạc với nhau trong vòng bán kính 3km, tùy thuộc vào điều kiện vật cản.

Sản phẩm được thiết kế với bàn phím đa chức năng cho phép người dùng dễ dàng thao tác và liên lạc với nhau. Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế với màn hình rõ nét, dòng chữ sử dụng cũng khá rõ cho phép người nhìn có thể biết được tần số hiển thị cũng như tình hình máy tình trạng pin.

Với thiết kế đặc biệt sản phẩm này còn cho phép người dùng có thể nghe đài FM, cho phép người dùng có thể sử dụng vừa để giải trí.

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100 có thân máy được thiết kế bằng nhựa rắn chắc có khả năng chống va đập theo tiêu chuẩn của bộ quân sự. Đồng thời sản phẩm này còn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chống bụi và chống nước cũng như tiêu chuẩn môi trường.  nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dòng Máy bộ đàm có độ bền cao cũng như giá thành hợp lý thì đây là một trong những dòng sản phẩm mà bạn khó lòng bỏ qua.

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Máy bộ đàm Alinco DJ-A100

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Máy bộ đàm Alinco DJ-A100, nhưng để tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng chất lượng là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://giasy.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Máy bộ đàm chính hãng có giá cả cạnh tranh và luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng.

Hotline 0938474948 - 0938264134