Máy bộ đàm công suất lớn với những ưu điểm vượt trội

Lương Thanh Nhàn 11/07/2018

Máy bộ đàm công suất lớn là gì? Nó có ưu điểm gì vượt trội mà lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy và phải mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Cùng tham khảo những thông tin sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về thiết bị hữu ích này.

Máy bộ đàm công suất lớn với những ưu điểm vượt trội

Công suất lớn nhưng thiết kế lại vô cùng nhỏ gọn và hiện đại

Được ra đời từ rất lâu và là một thiết bị rất quan trọng trong việc giúp con người có thể liên lạc với nhau ở một khoảng cách rất xa nên máy bộ đàm luôn nhận được sự quan tâm của người dùng.

Máy bộ đàm công suất lớn là gì?

Đây là loại thiết bị cầm tay có công suất lớn, di động, có radio hai chiều thu phát. Trước đây nó là loại thiết bị sử dụng bộ binh trong thời chiến tranh thế giới thứ hai, sau đó thiết kế cho các đơn vị pháo binh dã chiến và xe tăng. Và sau chiến tranh, nó được dùng trong an toàn công cộng và chuyển sang dùng cho các mục đích thương mại và công trường.

Nếu như bạn từng nhìn qua thì máy bộ đàm này giống như chiếc điện thoại di động, có một loa tích hợp và một microphone ở đầu kia và có thêm 1 ăng ten gắn trên đỉnh, nhưng nó chỉ có thể liên lạc 1 chiều. Và mang nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người trong việc liên lạc với nhau.

Ưu điểm nổi bật của máy bộ đàm công suất lớn

Đây là thiết bị thông minh được thiết kế vô cùng bắt mắt, kiểu dáng đa dạng và còn có nhiều mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn. Nhưng nó đều có ưu điểm nổi bật như:

Thiết kế đòi hỏi cao:

Vì đây là thiết bị ban đầu là để dùng cho quân sự nên thiết kế của máy bộ đàm công suất lớn rất khắt khe và đòi hỏi rất cao để đáp ứng tiêu chuẩn chống va đập, chống cháy nổ, chống nước và có khả năng chịu được độ ẩm cao. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau nên máy được thiết kế phù hợp, ví như nếu sử dụng trên biển thì bộ đàm này phải được thiết kế với khả năng chống nước tuyệt đối.

Máy bộ đàm công suất lớn với những ưu điểm vượt trội

Khả năng chống nước tuyệt đối nên đem đến công dụng tuyệt vời khi liên lạc trên biển

Công suất máy cao, chất lượng âm thanh cực tốt:

Hiện nay, máy bộ đàm luôn công suất lên đến 5W, 7W, 10W, 12W nên cho ra âm thanh cực tốt. Và phần lớn có mạch khuyếch đại BLT có công suất lớn nên cũng đem đến sự rõ ràng và âm thanh lớn. Và đồng thời máy còn có thể liên lạc được ở những nơi ồn ào nhiều tạp âm như club, công trường và thậm chí là khu khai thác…

Cự ly liên lạc xa từ 1 – 3km:

Với cự ly xa nên sản phẩm này luôn đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành nghề cũng như là đơn vị khác nhau. Nó là ưu điểm vượt trội khác xa những bộ đàm thông thường.

Các ưu điểm khác:

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì thiết bị này còn có công nghệ lọc nhiễm giúp người dùng có thể sử dụng ở môi trường tiếng ồn hay tạp âm rất tốt, âm thanh chân thật và luôn rõ. Và bên cạnh đó còn là thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, có chế độ tiết kiệm pin và khóa bộ lặp, được lập trình bằng máy tính vô cùng thông minh đem đến sự tiện ích cho người dùng.

Có thể liệt kê ra đây những bộ đàm công suất lớn:

Máy bộ đàm Spender TC - 800 UNT

Máy bộ đàm Motorola CP 680

Máy bộ đàm Motorola GP328

Nhấp vào tên từng loại bộ đàm để xem cấu hình chi tiết

Mua máy bộ đàm công suất lớn ở đâu?

Máy bộ đàm công suất lớn với những ưu điểm vượt trội

Giasi.com – Nơi chuyên cung cấp máy bộ đàm công suất lớn chất lượng, chính hãng

Hiện nay, máy bộ đàm công suất lớn đã trở nên thông dụng nhưng để mua được sản phẩm đạt chuẩn thì Giasy.com sẽ là địa chỉ đáng để bạn tìm đến. Bởi nơi chuyên cung cấp các thiết bị thông minh và đầy đủ các mặt hàng và nhiều dòng máy khác nhau.Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua sản phẩm vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn miễn phí nhé.

Share :

Viết bình luận của bạn