Máy bộ đàm Spender TC - 400 UNT

Máy bộ đàm Spender
1.389.000₫ 1.500.000₫

Mô tả :

- Giá đã bao gồm VAT 10% 

Số lượng
- +

Máy bộ đàm Spender TC - 400 UNT

- Dải tần số UHF 400-470 Mhz

- Công suất cao tần : 5W

- Dung lượng kênh: 16 kênh

- Với pin: 

Sử dụng liên tục : 12 - 16 giờ

+  Sử dụng vừa phải : 2 ngày

+ Thời gian chờ : 5-7 ngày

Đèn báo trạng thái tín hiệu và Pin sạc.

- Máy bộ đàm Spender đạt tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 

- Trọn bộ sản phẩm bao gồm : Thân máy, pin , đế sạc, bát cài , ăng teng 

-  Xuất xứ: Thái Lan

- Hàng mới 100%

- Bảo hành chính hãng 24 tháng (đối với thân máy), 06 tháng phụ kiện dành cho : pin, đế sạc , ăng ten 

Giasy.com - Công ty TNHH thương mại dịch vụ Aloha Vina chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay uy tín và chất lượng cao. Với tình hình nhu cầu hiện nay chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách máy bộ đàm SPENDER TC - 400 UNT  kèm theo chương trình khuyến mãi, giúp quý khách có thể thuận tiện việc giám sát kết nối tốt nhất. Máy bộ đàm Spender TC - 400 UNT chuyên dụng cho :

- Nhà hàng, quán ăn, Karaoke : chất lượng âm thanh cực tốt, sóng ổn định, chế độ tiết kiệm pin . Vì vậy đây là lựa chọn tốt trong khoảng giá dưới 1 triệu  cho khách hàng. Mà hiệu quả công việc đảm bảo cực cao.

- Công trình xây dựng : Sóng tốt, chất lượng âm thanh tốt, đặt biệt chuẩn chống nước, chống va đập và độ bền ( tuổi thọ ) cực cao . Tuổi thọ lên đến 12 năm đối với môi trường và sử dụng tiêu chuẩn

- Dùng cho đi phượt -  dẫn đoàn - sự kiện : Máy nhỏ gọn, đẹp, âm thanh to rõ và sóng ổn định, cự ly xa . Là lựa chọn tốt trong khoảng giá dưới 1 triệu

- Khu vực nội thành đông dân cư : Lên đến 1,5km

- Khu vực ngoại thành : Lên đến 2,5 km

- Khu vực trống trải : Lên đến 4 km

- Trong toà nhà có thể lên đến trên 30 tầng ( không tính tầng hầm ) : quý khách nên liên hệ test trực tiếp để được chắc chắn vì tuỳ diện tích mỗi toà nhà sẽ khác nhau.Đây là mẫu bộ đàm cầm tay đặc biệt phù hợp với toà nhà cao tầng có diện tích lớn mà không cần lắp trạm lặp tín hiệu ( bộ đàm cho toà nhà )

Lưu ý :  Đây là khoảng cách( cự ly ) GiaSy.com test thực tế trước khi được đưa vào sử dụng, giới thiệu sản phẩm cho các cửa hàng và người tiêu dùng cuối và có thể chênh lệch khác nhau tuỳ theo khu vực, thời gian, thời tiết khác nhau.

 

Máy bộ đàm Spender TC - 400 UNTMáy bộ đàm Spender TC - 400 UNT

- Giao hàng miễn phí nội vi TP.HCM 

GiaSy.com - Chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm giá rẻ , bộ đàm công trình, bộ đàm đi phượt , bộ đàm khách sạn, bộ đàm tổ chức sự kiện, bộ đàm đi xa, bộ đàm công suất lớn, bộ đàm cho massage, bộ đàm cho karaoke trên toàn quốc với hàng  chất lượng và  giá cả  cạnh tranh.

* Quý khách có nhu cầu " Mua bộ đàm giá rẻ,mua bộ đàm giá sỉ, mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ : 0938 47 49 48 - 0938 264 134 để được hỗ trợ giá tốt nhất

>> Tham khảo thêm: Công ty cung cấp máy bộ đàm chuyên nghiệp, uy tín nhất

Hotline 0938474948 - 0938264134