Máy bộ đàm Vertex Standard VX-264

Liên hệ


Mô tả :

DÒNG SẢN PHẨM ĐÃ BỎ MẪU

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-264 là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thông minh và hiện đại mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm cho phép người dùng liên lạc trong một nhóm với nhau hoặc hỗ trợ gọi khẩn cấp để đảm bảo an toàn với những người làm việc riêng trong các công việc có tính nguy hiểm.

Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264

Vertex  Standard VX-264 mang lại trải nghiệm đẳng cấp nhất

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều công việc cần liên lạc với nhau theo nhóm để đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đồng thời đảm bảo an toàn cho những người đang tham gia công việc như: công an, bảo vệ,… Những công việc này thường cần có sự kết hợp ăn ý với nhau để hoàn thành công việc tốt hơn. Vì vậy Máy bộ đàm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công việc này. Một trong những sản phẩm có các tính năng vượt trội và đảm bảo an toàn tốt hơn cho người sử dụng được lựa chọn nhiều hiện nay là Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Thông tin về Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264

Đây là sản phẩm có thiết kế thông minh với những đường nét đầy mạnh mẽ và cá tính, tăng thêm sự phong cách cho người sử dụng. Đồng thời sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên người sử dụng có thể dễ dàng mang theo mà vẫn hoạt động bình thường không gây vướng víu trong các hoạt động.

Thông số kỹ thuật của Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264

Những thông số chung của sản phẩm được thiết kế như sau:

- Dải tần: VHF 136 – 174 MHz, UHF: 403 – 470MHz, đảm bảo liên lạc trong nhóm tốt hơn

- Số lượng kênh: 128 kênh/ 8 nhóm giúp người dùng có thể liên lạc nhiều hơn khi cần

- Số lượng nhóm có thể liên lạc là 8 nhóm và số lượng phím lập trình được là 6 để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

- Phần mềm lập trình PC của máy là CE150

- Có thể sao chép dữ liệu trực tiếp giữa các máy

- Chỉ số IP: 55 và công suất đầu ra là 5/1W

- Công suất loa: 700mW (trong), 500mW (ngoài) đảm bảo chất lượng âm thanh.

- Điện áp sử dụng: 7.4 V DC ±10 % cùng với thời gian sử dụng khoảng 10 giờ giúp đảm bảo công việc tốt hơn.

- Độ ổn định tần số: +-2.5ppm đảm bảo liên lạc dễ dàng

Tính năng vượt trội của Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264

Đây là một sản phẩm có khả năng truyền âm thanh cực kỳ rõ ràng cho đến rìa của phạm vi truyền sóng của máy/hệ thống nên những người trong cùng nhóm có thể liên lạc với nhau bằng âm thanh dễ dàng trong khoảng cách khá xa.

Hệ thống phát đáp tự động cảnh báo cự ly liên lạc riêng của Vertex Standard cho phép bạn biết được bạn có nằm trong phạm vi liên lạc hay không để có thể đảm bảo khoảng cách liên lạc với các thành viên.

Sản phẩm còn được trang bị công nghệ âm thanh tối ưu số giúp loại bỏ tiếng ồn và nhiễu mang đến chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, vùng phủ sóng của Vertex  Standard VX-264 rộng hơn nên bạn có thể di chuyển và làm việc trong phạm vi rộng hơn.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống bụi chống nước rất tốt, đảm bảo cho quá trình sử dụng. Sản phẩm có dung lượng pin lớn mang lại sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Đồng thời giá của sản phẩm không quá cao, do đó bạn có thể trang bị nhiều thiết bị cho nhân viên của mình dễ dàng.

Cách sử dụng của Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264

Sản phẩm có thiết kế vô cùng đơn giản nên bạn rất dễ dàng sử dụng sản phẩm. Chỉ cần khởi động nguồn và bấm các nút đơn giản theo hướng dẫn trên màn hình là bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về Máy bộ đàm Vertex  Standard VX-264. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm chất lượng hãy truy cập https://giasy.com/   để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm với giá cả phải chăng.

Hotline 0938474948 - 0938264134