Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT12-TA-A

7.300.000₫

Mô tả :

  • Loại máy lạnh: 1.5 HP – 1 chiều
  • Loại gas: R-410A
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Tính năng: Làm lạnh nhanh, Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố, Chống các tác nhân gây ăn mòn, Tự khởi động khi có điện lại
Số lượng
- +

Chế độ làm lạnh nhanh

Máy lạnh Reetech RT12-TA-A 1.5 HP với chế độ Powerful Jet tạo ra luồng không khí cực đại giúp làm lạnh nhanh căn phòng. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi vừa mở điều hòa nhiệt độ lên giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những giây phút thư giản tuyệt vời.

                                                                                                                                                        Làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn

Cánh quạt gió đảo chiều tự động

Máy lạnh Reetech RT12-TA-A (1.5 HP) có cánh quạt gió tự động đảo chiều giúp luồng khí lạnh được tỏa khắp phòng tạo cho bạn cảm thấy mát lạnh và thoải mái hơn. Với công suất hoạt động 12000Btu giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm lạnh hiệu quả cho phòng khoảng 15m2.

                                                                                                                                   Luồng không khí lạnh sẽ được tỏa đều hơn

Có 3 tốc độ gió

Máy lạnh Reetech RT12-TA-A (1.5 HP)  có 3 tốc độ gió bạn có thể tùy ý lựa chọn tốc độ phù hợp để làm mát. Hay bạn cũng có thể dùng chức năng tự động điều chỉnh giúp, máy lạnh sẽ giúp bạn điều chỉnh mức làm lạnh phù hợp. Máy điều hòa còn có chức năng hẹn giờ giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Dễ dàng chọn được mức lạnh phù hợp để làm mát

Tính năng tự khởi động lại

Máy điều hòa Reetech RT12-TA-A 1.5 HP có tính năng tự khởi động lại khi có điện rất linh hoạt và tiên lợi cho bạn. Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh lại mức cài đặt trước đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phiền bạn phải thao tác điều chỉnh máy lạnh lại từ đầu.

Hotline 0938474948 - 0938264134