Máy lạnh tủ đứng Gree 2.5 HP GVC24AG-K3NNB1A

20.800.000₫

Mô tả :

 • Điều hòa tủ đứng, 1 chiều (chỉ làm lạnh)
 • Dòng Fresh Wind Series
 • Công suất làm lạnh: 2.5HP
 • Cung cấp khí tươi giúp phòng thông thoáng, dễ chịu
 • Chế độ làm lạnh nhanh Turbo
 • Rã đông thông minh
 • Tự động làm sạch
 • Màn hình hiển thị LED
 • Tự khởi động lại khi mất điện
 • Môi chất lạnh R410a bảo vệ môi trường
 • Phù hợp lắp đặt cho phòng diện tích 25-30m2
Số lượng
- +

Thiết kế tủ đứng sang trọng

Gree GVC24AG-K3NNB1A thuộc dòng điều hòa Fresh Wind Series của Gree với thiết kế tủ đứng sang trọng, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường như: Dùng trong gia đình, văn phòng, lớp học, cửa hàng, siêu thị,…

Cung cấp khí tươi giúp phòng thông thoáng, dễ chịu

Điều hòa tủ đứng Gree GVC24AG-K3NNB1A có khả năng cung cấp khí tươi từ môi trường cho không gian lắp đặt thêm thông thoáng như khi bạn hòa mình với thiên nhiên. Nhờ đó mà bầu khí của căn phòng luôn dễ chịu và thoải mái để bạn có thể sinh hoạt hàng ngày, không bị bí bách hay khó chịu.

Công suất làm lạnh 2.5HP

Do thuộc dòng điều hòa tủ đứng nên máy có công suất hoạt động lớn lên đến 2.5HP. Vì vậy mà điều hòa tủ đứng Gree GVC24AG-K3NNB1A phù hợp lắp đặt trong không gian có diện tích từ 25 đến 30m2, đem đến hiệu quả làm lạnh tối ưu.

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo

Chế độ Turbo giúp gió của điều hòa Gree có thể thổi xa lên tới 6m, khả năng giảm nhiệt độ nhanh trong vòng 3 phút. Vì vậy bạn không phải chờ đợi lâu để chờ đợi phòng mát. Chỉ cần kích hoạt tính năng Turbo, điều hòa sẽ hoạt động tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn giúp đạt nhiệt độ làm lạnh trong thời gian ngắn, đem đến không gian mát lạnh cho phòng bạn.

Chế độ vận hành khi ngủ

Đặc biệt, điều hòa Gree còn có chế độ vận hành khi ngủ thông minh đem đến cho bạn chất lượng giấc ngủ tốt, ngủ ngon và sâu hơn để bạn tràn đầy năng lượng vào mỗi buổi sáng thức giấc. Khi kích hoạt chế độ này, điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ phòng lên 1 đến 2 độ C để đảm bảo nhiệt độ không bị quá lạnh làm ảnh hưởng đến cơ thể khi bạn ngủ.

Tự khởi động lại sau khi mất điện

Với chức năng Auto Start, khi điều hòa đang hoạt động mà bị sự cố đột ngột mất điện, máy sẽ tự động hoạt động trở lại ngay sau khi có điện lại mà không cần phải sử dụng điều khiển từ xa, với các mức thiết lập giống như khi chưa mất điện. Do đó, bạn không cần phải mất công cài đặt lại nhiệt độ.

Gas làm lạnh R410a thân thiện với môi trường

Điều hòa tủ đứng Gree GVC24AG-K3NNB1A sử dụng loại gas mới – R410a cho năng suất làm lạnh cao hơn gas R22 1.6 lần. Hơn nữa, điều hòa sử dụng gas R410a còn cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Và đặc biệt, loại khí gas R410a này hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây thủng tầng ozon.

Hotline 0938474948 - 0938264134