Máy quét mã vạch công nghiệp không dây Datalogic GBT4430 (2D)

15.490.000₫

Mô tả :

Datalogic Gryphon I GBT4430 (2D) được thiết kế với công nghệ Motionix cảm ứng chuyển động của Datalogic. Khi đặt trở lại vào chân đế, nó liên tục trở lại chế độ quét tự động. Đầu đọc mã vạch Datalogic cũng có tính năng "Green Spot" độc quyền của Datalogic để xác nhận đọc tốt bằng cách đặt một điểm màu xanh lá cây trực tiếp trên các mã vạch.

 

Số lượng
- +

Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon I GBT4430 được thiết kế kiểu dáng tay cầm, giải mã barcode chuẩn 1D, 2D, postal codes bằng công nghệ hình ảnh có hiệu suất đọc mạnh mẽ trên nhiều bề vật liệu khác như giấy tem decal, bao bì mã vạch, hay mã vạch mờ nhòe và trên màn hình điện thoại,. GBT4430 là phiên bản có dây cáp USB, kết nối không dây bằng công nghệ Bluetooth trong phạm vi 30m, sử dụng cho các ngành công nghiệp bán lẻ, kho logistics, sản xuất nhẹ.
Thiết kế vừa tay cầm, chắc chắn
Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon I GBT4430 mang đậm thiết kế cổ điển đặc trưng và truyền thống của nhà sản xuất Datalogic, với thấu kính rộng cho tim tia quét rõ nét, nút nhấn phối màu xanh có độ nảy tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, chân đế kiểu đứng giúp máy thẳng khi gác lên để chuyển sang chế độ rảnh tay. Máy đọc mã vạch GBT4430 được đánh giá là thiết bị có kiểu dáng đẹp, bo góc mền mại và thích mắt nhưng rất chắc chắn khi bên ngoài ống kính có đệm lớp cao su, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư khi bảo vệ máy khi bị rơi mà có thể sử dụng lại bình thường.
Hiệu suất giải mã 2D 7mil, 1D 4mil
Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon I GBT4430 được trang bị công nghệ giải mã hình ảnh với cảm biến hình ảnh 752 x 480 pixels kết hợp thấu kính rộng hỗ trợ thu thập quét đa hướng, cho dung sai chuyển động 25IPS, hỗ trợ người dùng thu thập dữ liệu barcode không cần nhắm mà chỉ cần đối diện với thấu kính là máy tự nhận diện giải mã. Gryphon I GBT4430 còn sở hữu khả năng giải tuyệt vời trên nhiều bề mặt từ barcode 1D, 2D trên màn hình điện thoại, đến QR Code trên các thẻ bảo hiểm hay các mã vạch mờ nhòe hay bản in kém mà các loại máy thường không có khả năng giải mã thì GBT4430 đều thể hiện khả năng đọc quét nhanh, đáp ứng tốt với mọi nhu cầu phát sinh của người sử dụng và nhà đầu tư.
Công nghệ kết nối không dây Bluetooth, 30m
Datalogic I GBT4430 là máy đọc mã vạch không dây được trang bị công nghệ Bluetooth V3.0, ở tần số 2.4GHz người sử dụng có thể cầm máy đọc mã vạch di chuyển trong phạm vi 30 mét để thu thập dữ liệu, phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh hay không muốn vướn dây khi trong không gian hẹp, phù hợp cho nhu cầu để kiểm kê kho và bán hàng di động.
Sử dụng pin Lithium-Ion 2100mAh
Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon I GBT4430 thuộc dòng không dây nên được trang pin, đã được nhà sản xuất Datalogic trang bị công nghệ pin Lithium-ion bền bỉ sạc đi sạc lại rất nhiều lần và thời gian sạc là 4h đầy pin. Pin dễ dàng thay thế mới khi có nhu cầu và dung lượng pin lên đến 2100mAh cho ngày dài làm việc đem lại hiệu suất công việc.
Chống sốc khi rơi 1,8m, kháng bụi nước IP52
Gryphon I GBT4430 là máy đọc mã vạch Datalogic có thân máy, cùng ống kính được bao bọ bởi vòng đệm bằng cao su để bảo vệ khi bị rơi nhiều lần xuống nền bê tông mà có thể sử dụng lại nhiều lần mà hoạt động lại nhiều lần. GBT4430 trang bị chuẩn thiết kế đạt IP52 để kháng bụi nước giúp cho máy hoạt động bền bỉ theo thời gian dài, giảm thiểu chi phí sửa chữa hay tiết kiệm mua mới, đem lại hiệu quả kinh tế.
Ứng dụng bán lẻ và công nghiệp nhẹ và khả năng thay thế
Datalogic I GBT4430 thuộc dòng máy đọc mã vạch không dây, được chính hãng Datalogic khuyến dùng trong các giải pháp cho các hệ thống: bán lẻ, logistics, sản xuất nhẹ, siêu thị, giao nhận, ngân hàng và dịch vụ khách hàng hay các loại hình tương tự, để đạt hiệu suất giải mã và độ bền tốt nhất.
Ngày nay khi nhu cầu càng phát triển một ngày mở rộng, tính di động luôn được các nhà đầu tư quan tâm nên dòng máy đọc mã vạch không dây luôn được xứng đáng để đầu tư sử dụng. Trước những thách thức đó, Datalogic đã cho ra đời một GBT4430 có hiệu suất tốt hơn, giá cả phải chăng hơn để đáp ứng cho hàng loạt các đặc tính đem lại khả năng vượt trội hơn.

Hotline 0938474948 - 0938264134