Máy quét mã vạch không dây Zebra Symbol LI4278

Máy quét mã vạch Zebra
4.920.000₫ 5.100.000₫

Mô tả :

- Giá đã bao gồm VAT 10%

- Hàng chính hãng , CO và CQ đầy đủ

- Giao hàng siêu tốc 01 giờ sau khi nhận đơn hàng.

 

Số lượng
- +

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra / Symbol LI4278 là model cao cấp trong dòng máy quét mã vạch 1D. Thiết bị này có tình trạng như vậy là do độ tin cậy cao và các đặc tính kỹ thuật vượt trội. Vì vậy, thiết bị quét này giao tiếp với máy chủ dữ liệu chính thông qua giao tiếp không dây Bluetooth, phạm vi của nó đạt tới 100 mét. Khi làm việc ngoài vùng phủ sóng của mạng, máy quét mã vạch LI4278 tự động lưu trữ tới 500 mã vạch trong bộ nhớ trong. Khi bạn quay lại vùng Bluetooth, tất cả dữ liệu sẽ tự động được chuyển sang máy tính chủ.

Symbol LI4278 thực hiện công nghệ quét hình ảnh, với sự trợ giúp của tất cả các loại mã vạch một chiều được đọc thành công không chỉ từ giấy mà còn từ màn hình của các thiết bị điện tử. Đồng thời, tốc độ giải mã đạt 547 lần quét / giây, phạm vi quét tối đa 76 cm.

Đối với kết nối có dây với mạng máy tính doanh nghiệp, các tùy chọn kết nối giao diện khác nhau được cung cấp – USB / RS-232 / PS / 2.

Máy quét mã vạch Symbol LI4278 có thể hoạt động ở cả chế độ thủ công và tự động. Chế độ tự động được kích hoạt bằng cách đặt thiết bị quét vào giá đỡ, được cung cấp theo tiêu chuẩn với cáp giao diện USB / RS-232.

Vỏ chống sốc Zebra / Motorola / Symbol LI4278 chắc chắn được làm bằng nhựa kín và có thể chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 1,8 mét.

Máy quét mã vạch không dây tốc độ cao Zebra LI4278 có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ và thông số kỹ thuật khác nhau: trong các cửa hàng, nhà kho, hậu cần, dịch vụ y tế, vận chuyển hành khách, dịch vụ và giải trí.

LI4278 có thể đọc cả mã vạch và mã đã in từ màn hình điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính. Do xử lý dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, giải pháp này cho phép sử dụng máy quét trong các chiến dịch thương mại, dịch vụ và tiếp thị bán lẻ (thẻ khách hàng thân thiết, phiếu giảm giá điện tử, vé).

Máy quét đọc hoàn hảo mã vạch mật độ cao được các nhà sản xuất sử dụng để hoàn thiện thiết bị điện tử, và khả năng đọc mã từ mọi góc độ giúp quá trình quét thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Kết nối Bluetooth cung cấp tính di động lớn nhất của máy quét. Hơn nữa, Bluetooth v2.1 với EDR được đảm bảo cung cấp khả năng mã hóa dữ liệu đáng tin cậy, tăng mức độ bảo vệ và hiệu suất ở chế độ không dây, tiết kiệm pin và dễ dàng đồng bộ hóa với thiết bị chủ.

Máy quét mã vạch đa năng Symbol LI4278 Một máy quét cầm tay cao cấp thế hệ tiếp theo bao gồm một loạt các tính năng cải tiến để tăng năng suất.

LI4278 mang lại hiệu quả thu thập dữ liệu chưa từng có, cho phép nhân viên của bạn đọc ngay lập tức hầu như bất kỳ loại mã vạch 1D nào.

Máy quét này được thiết kế để sử dụng 24/7. Với sự hỗ trợ của công nghệ Bluetooth, nhân viên của bạn có thể di chuyển thoải mái mà không gặp rắc rối về dây điện. Để tăng mức độ bảo mật, thiết bị thực hiện chức năng mã hóa dữ liệu được truyền đi. LI4278 tương thích với trạm gốc cho kiểu DS6878. Hệ thống kiểm soát pin cho phép bạn đạt được số lần đọc tối đa mà không cần sạc lại. LI4278 có thể được sử dụng trong môi trường bụi và ẩm ướt và có thể chịu được độ rơi 1,8m

Ưu điểm khi sử dụng  máy quét mã vạch Zebra / Motorola / Symbol LI4278 

-Đọc mã vạch 1D tốc độ cao
-Mang lại tốc độ quét tuyệt vời và phạm vi quét rộng.
-Đọc hầu như tất cả mã vạch 1D trên mọi bề mặt – bao gồm cả màn hình điện thoại di động
-Đọc nhãn in trên nhãn giấy truyền thống cũng như mã vạch từ màn hình điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính.
-Phạm vi hoạt động rộng
-Đọc được mã vạch UPC từ 2,54cm đến 76,2cm cũng như các mã mật độ cao.
-Kết quả quét tuyệt vời cho các đối tượng chuyển động và góc quét rộng và hỗ trợ quét đa hướng
-Đọc liên tục nhanh chóng mà không cần đặt mã vạch thẳng góc với trục quét.
-Pin sạc tích hợp
-Cung cấp công việc suốt ngày đêm ở các chế độ bận rộn nhất; pin có thể thay thế đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
-Giảm đáng kể thời gian và chi phí hành chính – từ thiết lập ban đầu đến quản lý hàng ngày.
-Giá đỡ linh hoạt – Giá đỡ

Cho nhân viên của bạn tự do di chuyển với Bluetooth

Bluetooth® loại bỏ nhu cầu sử dụng dây và cho phép nhân viên thu ngân dễ dàng quét mã vạch tại và ngoài quầy thanh toán. Ngoài ra, Bluetooth v2.1 với EDR cung cấp mã hóa nâng cao để tăng cường bảo mật; Cải thiện kết nối không dây và quản lý năng lượng để tiết kiệm pin cho cả ca làm việc đơn giản hóa việc đồng bộ hóa với chính.

Máy quét Symbol LI4278 được xây dựng để sử dụng 24/7
Thiết kế bo mạch đơn (đang chờ cấp bằng sáng chế) làm tăng độ tin cậy của máy quét bằng cách loại bỏ nhu cầu đi dây bên trong. Quản lý pin chất lượng cao cung cấp số lượng quét lớn nhất cho mỗi lần sạc pin cần thiết để chạy máy quét ở chế độ chuyên sâu. Cả hai đế sạc có thể xử lý hơn một phần tư triệu cài đặt máy quét.

Nâng cấp hiệu quả về chi phí để chuẩn bị cho các yêu cầu trong tương lai
Máy quét Zebra LI4278 mang lại ROI nhanh bằng cách tận dụng các phụ kiện và đế sạc hiện có cho các máy quét khác trong gia đình, LS4278 và DS6878. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên công nghệ quét hàng đầu trong ngành bằng cách sử dụng phần cứng máy quét đã mua trước đó của mình.

Sản phẩm Đầu đọc mã vạch
Tên Hãng Zebra
Model LI4278
Công nghệ đọc 1 chiều (1D)
Tốc độ đọc 547 dòng/ giây
Khoảng cách đọc 20cm
Bộ nhớ Không
Thời gian pin Không
Kết nối USB/ BLUETOOTH
Chân đế Có
Kích thước  9,8cm x 7cm x 18,6cm (H x W x L)
Trọng lượng 2.24 kg
Mô tả khác Đọc các mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm cũng như các mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp.
Tương thích với 123Scan2 và Quản lý Máy quét Từ xa (RSM).
Hoạt động với các đế giữ.
Hotline 0938474948 - 0938264134