Máy tắm nóng trực tiếp Ariston RT45PE-VN( Có bơm)

4.200.000₫

Mô tả :

  • Loại máy: Trực tiếp
  • Công suất: 4500W
  • Bơm trợ lực: Có
  • Cầu giao chống giật ELCB
  • Công nghệ nhiệt độ ổn định
  • Màn hình Led hiển thị nhiệt độ
  • Bảo hành: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng
- +

Thiết kế hiện đại, sang trọng: Máy nước nóng Ariston RT45PE-VN có thiết kế sang trọng, hiện đại của nhà thiết kế nổi tiếng từ Ý với đường tròn sang trọng, độc đáo, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau. Ngoài ra với công suất làm nóng 4500W giúp người sử dụng làm nóng nhanh tiết kiệm thời gian sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 1

Công nghệ nhiệt độ ổn định bất chấp mọi điều kiện: máy nước nóng RT45PE-VN phát triển công nghệ nhiệt độ ổn định cung cấp nhiệt độ nước nóng luôn không đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không cần phải lo ngại bất kì sự thay đổi nào của nhiệt độ nước lạnh bên ngoài vào hay lưu lượng nước thay đổi.

 Bơm tăng áp siêu êm: máy được tích hợp bơm tăng áp nằm trong máy đảm bảo áp lực nước đầu ra đối với những nơi có nguồn nước yếu.

Ghi nhớ nhiệt độ từng thành viên gia đình: AURES LUXURY là dòng sản phẩm mới của Ariston có khả năng ghi nhớ thói quen tắm bằng việc lưu lại nhiệt độ nước nóng sử dụng và cung cấp đến 3 chế độ cài đặt nhiệt độ khác nhau cho từng thành viên gia đình: chỉ 1 lần chạm tay là có ngay nhiệt độ nước nóng như ý, cả gia đình mỗi người sẽ có một lựa chọn chế độ tắm riêng, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 2
Hệ thống chổng bỏng thông minh: có tác dụng ngăn cho máy không hoạt động khi nhiệt độ nước đầu vào vượt quá mức nhiệt độ cài đặt.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 3

Màn hình LED 3 chế độ hiển thị, bảng điều khiển cảm ứng sang trọng, tiện dụng: giúp người sử dụng biết chính xác nhiệt độ nước nóng bên trong bình, chủ động điều chỉnh nhiệt độ nước, thời gian tắm.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 4
Phụ kiện chất lượng cao gồm: thanh trượt mạ Crom, vòi sen, khay xà phòng, dây sen và vòng đệm đồng bộ.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 5

HỆ THỐNG AN TOÀN ĐỒNG BỘ

Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC: là khả năng thiết bị hoạt động bình thường trong môi trường điện từ và không được gây nhiễu quá mức cho phép đến các thiết bị khác và cũng đủ tốt để không bị nhiễu điện từ của các thiết bị lân cận.

Cầu dao chống giật lưỡng cực ELCB: cầu dao nằm trong máy giúp chống lại các mối nguy hiểm từ điện, với chế độ phản ứng ngắt cả hai cực điện (dây pha và dây trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện.

 Mạch điện PCB bền bỉ: hệ thống dây điện bên trong máy với chất lượng cao đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước: đảm bảo luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng hoạt động, đảm bảo nhiệt độ nước đầu ra không quá nóng gây bỏng cho người sử dụng.

Vòi sen 5 chế độ phun: Giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều chế độ phun theo ý thích.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 6

Bơm tăng áp siêu êm: máy được tích hợp bơm tăng áp DC siêu êm nằm trong máy đảm bảo áp lực nước đầu ra đối với những nơi có nguồn nước yếu.

 Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (khóa – lọc – mở)

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES LUXURY RT45PE-VN 7

Máy tắm nóng trực tiếp Ariston RMC45E-VN
Xem nhanh
-13%
Máy tắm nóng trực tiếp Ariston RT45E-VN
Xem nhanh
-20%
Hotline 0938474948 - 0938264134