Máy tắm nóng trực tiếp Ariston SMC45PE-LE( Có bơm)

3.550.000₫

Mô tả :

  • Loại máy: Trực tiếp
  • Công suất: 4500W
  • Bơm trợ lực: Có
  • Cầu giao chống giật ELCB
  • Công nghệ nhiệt độ ổn định
  • Bảo hành: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng
- +

Kiểu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp cho mọi không gian phòng tắm

Bình đun nước nóng tức thời Ariston SMC45PE-VN-LE có kiểu dáng chữ nhật nhỏ gọn, kết hợp với sắc trắng tinh tế, phù hợp cho mọi kiểu không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Bơm trợ lực phù hợp cho những vùng có áp lực nước thấp

Đồng thời, chiếc máy nước nóng Ariston này cũng còn được tích hợp bơm trợ lực –là một trợ thủ đắc lực nếu bạn lắp đặt máy ở những khu vực có áp lực nước thấp, không ổn định. Cơ chế làm nóng trực tiếp sẽ giúp nước nóng ngay lập tức, tiết kiệm thời gian

Vỏ máy chống thấm nước IP25 giúp bảo vệ các mạch điện tử, và linh kiện bên trong máy

Chiếc máy nước nóng trực tiếp Ariston được trang bị lớp vỏ được làm từ chất liệu chống thấm nước IP25, nhờ vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm khi linh kiện bên trong máy và không bị nước bám vào gây chập mạch, hư hỏng, đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy nước nóng.

Công suất 4500W phù hợp cho gia đình dưới 4 thành viên

Máy nước nóng Ariston có dung tích binhg chứa là 20 lít, cùng công suất làm nóng 4500W sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình trên 4 thành viên.

Tích hợp bộ ổn định kép giúp điều chỉnh nhiệt độ thuận tiện hơn

Máy nước nóng trực tiếp Aristonđược trang bị bộ ổn định nhiệt kép với khả năng điều khiển nhiệt độ, cùng với tính năng tự động ngắt đi khi nhiệt độ vượt quá 55 độ C,  kết hợp với  hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước thông minh sẽ giúp đảm bảo máy luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng được kích hoạt, bạn cùng gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy nước nóng mà không phải lo lắng làn da bị bỏng.

Máy tắm nóng trực tiếp Ariston RMC45E-VN
Xem nhanh
-13%
Máy tắm nóng trực tiếp Ariston RT45E-VN
Xem nhanh
-20%
Hotline 0938474948 - 0938264134