Mua bộ đàm giá rẻ tphcm ở đâu chính hãng, uy tín nhất?

Lương Thanh Nhàn 02/08/2018

Bộ đàm là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, trên các lĩnh vực như công trường xây dựng, khách sạn, tàu đánh bắt xa bờ,….Nhờ tính năng vượt trội, độ bảo mật cao nên bộ đàm luôn được người dùng tin tưởng sử dụng. Vậy làm thế nào để mua bộ đàm giá rẻ tphcm?

Để việc liên lạc trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn trong điều kiện môi trường ồn ào, náo nhiệt hay những nơi không có sóng thì bộ đàm là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này ngày càng được cải tiến, tạo ra sản phẩm chất lượng, tích hợp tính năng vượt trội cho người dùng. Vậy bộ đàm được ứng dụng trên lĩnh vực nào? Cách chọn mua bộ đàm giá rẻ tphcm?

Ứng dụng của máy bộ đàm trong các lĩnh vực đời sống

Máy bộ đàm là thiết bị dùng để liên lạc tức thì thông qua việc truyền sóng vô tuyến. Nhờ bộ đàm mà việc giao tiếp giữa mọi người có khoảng cách xa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, sản phẩm này không mất phí khi sử dụng và không cần đăng ký mạng viễn thông công cộng.

Khoảng cách thông tin truyền đi giữa các bộ đàm từ 1 đến 3km, có thể xa hơn tùy vào loại sản phẩm và khu vực liên lạc. Tại những khu vực ít vật cản thì khoảng cách này có thể tăng lên tới 4km. Hơn nữa, thời gian nói và nghe tại các điểm của bộ đàm là ngay lập tức, âm thanh tuyệt vời ngay cả khi bị cản trở bởi điều kiện xung quanh.

Mua bộ đàm giá rẻ tphcm ở đâu chính hãng, uy tín nhất?

Bộ đàm được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực của đời sống

Bộ đàm được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như:

- Các khu du lịch nghỉ dưỡng

- Bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng

- Các tàu đánh bắt xa bờ, nơi không có sóng hoặc sóng kém

- Công trường xây dựng

- Khai thác giàn khoan ngoài biển

- Hầm mỏ

- Đội tuần tra, công an giao thông, biên cương hải đảo.

Dùng bộ đàm sẽ đảm bảo được tính bảo mật của thông tin. Những công việc đòi hỏi tính chuyên môn nghiệp vụ cao, việc liên lạc không bị ngắt quãng mà phải nội bộ, bí mật và thông suốt thì bộ đàm sẽ là lựa chọn số một.

Làm thế nào để chọn được máy bộ đàm giá rẻ tphcm?

Trước khi quyết định mua bộ đàm giá rẻ, người dùng phải giải quyết được các vấn đề sau:

- Đặc điểm vị trí sử dụng máy bộ đàm, chẳng hạn văn phòng, công trình ồn ào, tầng hầm, khách sạn,….để xác định được thiết bị phù hợp.

- Khoảng cách cần sử dụng bộ đàm

- Trường hợp người dùng muốn kết nối cùng bộ đàm sẵn thì phải chọn dòng sản phẩm tương thích

- Nhãn hiệu của máy bộ đàm

- Băng tần và tính năng của sản phẩm

- Lưu ý tới phụ kiện của bộ đàm

Bên cạnh đó, không thể thiếu được địa chỉ bán bộ đàm giá rẻ tphcm. Việc lựa chọn cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn mua sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mà giá thành tốt nhất.

Mua bộ đàm giá rẻ tphcm ở đâu chính hãng, uy tín nhất?

Mua bộ đàm giá rẻ tại Thuận Thành để nhận ưu đãi khủng

Công ty Aloha Vina – Đơn vị phân phối bộ đàm chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Kenwood, Icom, Kirisun,….Đặc biệt, giá thành cạnh tranh cao, rẻ nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng và cách chọn mua bộ đàm giá rẻ tại tphcm. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo tại trang web http://giasy.com

Share :

Viết bình luận của bạn