Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng?

Lương Thanh Nhàn 08/09/2018

Trong thời đại ngày nay, máy bộ đàm hay máy bộ đàm cầm tay ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong quân sự mà còn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, hoạt động khác như làm việc trong khách sạn, nhà hàng, quán cafe, công xưởng… Vấn đề máy bộ đàm cầm tay chất lượng được thảo luận, hỏi đáp trên các diễn đàn. Điều này cho thấy việc mua bộ đàm cầm tay cần phải được tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận.

Mua bộ đàm cầm tay chất lượng ở đâu trong khi cơ sở sản xuất máy bộ đàm giả, nhái ngày càng nhiều? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, GiaSy.com sẽ cùng các bạn sẽ tìm hiểu về điều đó.

máy bộ đàm cầm tay chất lượng

Máy bộ đàm cầm tay chất lượng

Các tính năng vượt trội ở các dòng máy bộ đàm chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất máy bộ đàm uy tín và chất lượng. Các thương hiệu có thể thường xuyên thấy như: Motorola, Kenwood, ICOM, IRADIO...Không phải tự nhiên mà sản phẩm của những thương hiệu này được tin dùng. Ngoài yếu tố hoạt động lâu năm, chất lượng sản phẩm là thứ lôi kéo và níu chân khách hàng. Sự quan tâm khách hàng luôn được thể hiện qua những nỗ lực cải tiến sản phẩm của một tổ chức. Điểm chung của các dòng máy này là thường xuyên được nâng cấp về chất lượng cũng như hình thức, đáp ứng những nhu cầu sản sinh mỗi ngày của người tiêu dùng.

Bộ đàm kỹ thuật số tích hợp Analog và Digital

Việc cùng một thiết bị chạy cả 2 chế độ cả Analog và Digital, gọi tắt là bộ đàm kỹ thuật số, đang rất thịnh hành. Để giải thích về hai chế độ này quả thực rất dài dòng và khó hiểu, cho nên chúng tôi lược bỏ các nguyên lí vật lí và chủ yếu nói về công dụng của chúng.

Máy bộ đàm kỹ thuật số

Máy bộ đàm kỹ thuật số

Bất kỳ tín hiệu nào truyền đi từ máy bộ đàm liên tục trong khoảng thời gian biến đổi đều là tín hiệu Analog, chúng có thể bị làm biến dạng bởi các vật cản trên đường truyền. Tín hiệu sẽ bị bóp méo, mất mát dần và kèm theo những tiếng ồn khi bị truyền qua khoảng cách xa, bị sao chép...và không thể phục hồi giống như ban đầu.

Digital (tín hiệu số) thì lại khác, nó là những tín hiệu rời rạc chứ không liên tục như Analog và được diễn đạt dưới dạng những con số thay vì biểu đồ, đúng như cái tên của nó.

Khi kết hợp cả hai vào một thiết bị sẽ cho ra những tính năng vượt trội. Thiết bị kỹ thuật số sẽ có những lợi ích sau:

  • Đầu tiên phải kể đến như giảm được chi phí xin cấp tần số.
  • Có thể tích hợp được dịch vụ tin nhắn và GPS toàn cầu vào máy bộ đàm.
  • Chất lượng âm thanh tốt, công nghệ lọc âm, chống ồn, nhiễu mạnh mẽ.
  • Thời gian đàm thoại lâu hơn, âm thanh rõ ràng hơn.
  • Tiết kiệm pin, kéo dài thời gian sử dụng.

Áp dụng tiêu chuẩn ATEX

Máy bộ đàm áp dụng tiêu chuẩn ATEX

Máy bộ đàm áp dụng tiêu chuẩn ATEX

Trong các môi trường khắc nghiệt, máy bộ đàm chất lượng buộc phải được trang bị các tính năng chống bụi, chống nước, chống cháy nổ... nhưng hiện nay, dù ở trong điều kiện bình thường thì những tính năng này cũng được trang bị để nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Trước đây, các thiết bị sẽ được thiết kế để đáp ứng được tiêu chuẩn cháy nổ của TIA (Telecommunications Industry Association), nhưng vì một số thiếu sót và bất cập trong tiêu chuẩn này, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng các hãng sản xuất đã thay đổi tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ của mình sang tiêu chuẩn ATEX.

Tiêu chuẩn mới với các điều kiện khắt khe hơn rất nhiều ở các hạng mục bụi và khí, nhưng cũng vì thế mà những sản phẩm đạt tiêu chuẩn này sẽ có giá thành cao hơn. Motorola là nhãn hiệu tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn này với các dòng máy: P8600, P8608, P8620, P8628, P8660, P8668,…

Mua bộ đàm cầm tay chất lượng ở đâu?

Với công dụng không hề nhỏ của mình, máy bộ đàm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong quân sự, kinh doanh, thương mại, an toàn công cộng, giải trí, sử dụng cá nhân… Lợi dụng sự phổ biến đó mà có nhiều cơ sở làm nhái, làm giả máy bộ đàm để bán. Chính vì thế mà việc mua bộ đàm cầm tay chất lượng ở đâu là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tài chính cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Tham khảo: máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, chất lượng

Nếu muốn mua máy bộ đàm cầm tay chất lượng, hãy đến với trang web của chúng tôi Giasy.com. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng, uy tín và được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường cùng với đó là giá cả hợp lý. Các dòng sản phẩm với tính năng vượt trội mới nhất luôn được cập nhật hàng ngày cho quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm vì tất cả đều có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành tận nơi. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Truy cập ngay giasy.com để biết thêm chi tiết hoặc đến ngay địa chỉ 281/4/3 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để mua hàng trực tiếp.

Share :

Viết bình luận của bạn