Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng?

Lương Thanh Nhàn 08/09/2018

Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng trong khi cơ sở sản xuất máy bộ đàm giả, nhái ngày càng nhiều? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó.

Trong thời đại ngày nay, máy bộ đàm hay máy bộ đàm cầm tay ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong quân sự mà còn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, hoạt động khác như làm việc trong khách sạn, nhà hàng, quán café, công xưởng… Vấn đề mua máy bộ đàm cầm tay chất lượng được thảo luận, hỏi đáp trên các diễn đàn. Điều này cho thấy việc mua máy bộ đàm cầm tay cần phải được tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận.

Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng?

Máy bộ đàm cầm tay là gì? Cách sử dụng?

Máy bộ đàm cầm tay là một thiết bị di động cầm tay, radio hai chiều thu phát. Trong thời gian gian tranh thế giới thứ hai Donald L. Hings, kỹ sư phát thanh Alfred J. Gross, và nhóm kỹ sư tại Motorona đã phát triển thiết bị này. Đầu tiên thiết bị được sử dụng cho bộ binh, sau đó các thiết kế tương tự được tạo ra cho các đơn vị pháo binh dã chiến và xe tăng. Sau chiến tranh, bộ đàm được dùng trong an toàn công cộng và cuối cùng chuyển sang các mục đích thương mại và công trường.

Máy bộ đàm điển hình giống như một điện thoại di động, với một loa tích hợp vào một đầu và một microphone ở đầu kia (trong một số thiết bị loa cũng được sử dụng như micro) và một ăng-ten gắn trên đỉnh của thiết bị. Để nói chuyện phải áp thiết bị sát mặt. Một máy bộ đàm là một thiết bị thông tin liên lạc một chiều; nhiều thiết bị cầm tay sử dụng một kênh phát thanh duy nhất, và chỉ có một kênh phát có thể truyền tải cùng một lúc, mặc dù bất kỳ thiết bị nào cũng có thể nghe. Bộ thu phát bình thường để ở chế độ nhận, khi người dùng muốn nói chuyện sẽ nhấn một nút "push-to-talk" (PTT) để tắt máy thu và bật máy phát lên.

Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng?

Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu chất lượng?

Với công dụng không hề nhỏ của mình, máy bộ đàm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong quân sự, kinh doanh, thương mại, an toàn công cộng, giải trí, sử dụng cá nhân… Lợi dụng sự phổ biến đó mà có nhiều cơ sở làm nhái, làm giả máy bộ đàm để bán. Chính vì thế mà việc mua bộ đàm ở đâu chất lượng là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tài chính cũng như hiệu quả công việc của bạn. Nếu muốn mua máy bộ đàm cầm tay chất lượng, hãy đến với trang web của chúng tôi https://giasy.com . Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những loại máy bộ đàm cầm tay chất lượng, uy tín và được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường cùng với đó là giá cả hợp lí. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm vì tất cả đều có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành tận nơi. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Truy cập ngay https://giasy.com để biết thêm chi tiết hoặc đến ngay địa chỉ 281/4/3 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để mua hàng trực tiếp.

Share :

Viết bình luận của bạn