Mua máy bộ đàm Kenwood chính hãng ở đâu?

Lương Thanh Nhàn 29/08/2018

Vì sao bạn nên sử dụng MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD? Mua MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD chính hãng ở địa chỉ nào uy tín?

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD – Dòng sản phẩm bán chạy sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khác. Máy có khả năng lọc âm tuyệt vời, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cùng tính bảo mật cao, độ bền lâu. Không những thế, giá thành của thiết bị cũng khá rẻ, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Vì sao bạn nên sử dụng máy bộ đàm Kenwood?

1. Âm thanh chất lượng cao, vượt trội

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2 TM Vocoder, kết hợp cùng độ nén vượt trội giúp giảm tiếng ồn và độ nhiễu xuống mức tối đa và làm cho giọng nói trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn thu được giọng nói cực kì rõ trong điều kiện môi trường xung quanh, thời tiết có nhiều tạp âm và ồn ào ở mọi tần số.

Mua máy bộ đàm Kenwood chính hãng ở đâu?

Máy bộ đàm Kenwood có khả năng giảm tiếng ồn và độ nhiễu xuống mức tối đa

2. Cấu hình hoạt động được thay đổi dễ dàng

Dòng MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD được trang bị chế độ kỹ thuật số cùng chế độ analog qua thiết bị thu phát chung. Từ đó, bộ đàm sẽ chuyển đổi dễ dàng và nhịp nhàng giữa 2 chế độ mà không gây ra xung đột nào.

3. Phần mềm có khả năng mở rộng và nâng cấp

Bộ đàm Kenwood dùng bộ chuyển đổi truyền thống, mạng lưới trung kết và mạng IP thông thường. Đặc biệt, các sản phẩm của Kenwood đều tích hợp sẵn bản quyền nâng cấp nên người dùng không cần mất chi phí nào vẫn có thể nâng cấp lên phiên bản mới.

Ngoài ra, đối với các dòng kỹ thuật số sẽ có tính năng chung được nâng cấp, cập nhật liên tục để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng.

Mua máy bộ đàm Kenwood chính hãng ở đâu?

Máy bộ đàm Kenwood có khả năng nâng cấp, cập nhật phần mềm mới mà không cần mất phí

4. Tính bảo mật cao, thời hạn sử dụng lâu

MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD với thiết kế thông minh, hiện đại cùng hiệu suất cao, đáp ứng được yêu cầu công việc phải sử dụng thường xuyên, liên tục 24/24 và trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Máy sử dụng hệ thống giao diện không gian kỹ thuật số NXND có thể hoạt động ở băng thông 12.5 kHz và 6.25 kHz. Không những thế, tính an toàn cá nhân, bảo mật thông tin liên lạc khi đàm thoại được đẩy lên tối đa nhờ giọng nói NEXEDGE. Vì thế, người dùng sẽ không cần lo lắng nội dung cuộc nói chuyện khi dùng bộ đàm Kenwood.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD hiện là một trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giá thành của thiết bị khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế tại công ty, doanh nghiệp, gia đình, nhà máy,…Vậy mua bộ đàm ở đâu chất lượng?

Công ty Aloha Vina – Địa chỉ mua hàng uy tín cho mọi nhà

Công ty Aloha Vina chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm, máy đếm tiền, máy hủy giấy,…chính hãng và những vật dụng cần thiết cho văn phòng, doanh nghiệp, gia đình. Mọi sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng cao, nhiều mẫu mã, giá thành rẻ và được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những ưu điểm của MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD cùng địa chỉ mua hàng uy tín. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại website http://giasy.com

 
Share :

Viết bình luận của bạn