Mua thiết bị bộ đàm chất lượng cao ở đâu?

Lương Thanh Nhàn 18/07/2018

Ngày nay việc sử dụng thiết bị bộ đàm đã trở nên phổ biến, đặc biệt là trong các sự kiện lớn. Vậy thiết bị bộ đàm là gì? Ưu điểm của dụng cụ này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Được phát minh và ra đời từ Chiến tranh thế giới lần thứ II, thiết bị bộ đàm là một phát minh vĩ đại giúp con người có thể liên lạc với nhau ở một khoảng cách rất xa.  Sơ khai thì thiết bị bộ đàm được sử dụng cho bộ binh, sau đó chuyển dần sang thương mại và ứng dụng trong cuộc sống. Vậy thiết bị bộ đàm là gì?

Mua thiết bị bộ đàm chất lượng cao ở đâu?

Thiết bị bộ đàm ngày càng trở nên phổ biến

Thiết bị bộ đàm là gì?

Đây là loại thiết bị cầm tay có công suất lớn, di động, có radio hai chiều thu phát và được phát minh trong chiến tranh thế giới thứ hai bởi nhóm kỹ sư Alfred J. Gross. Một thiết bị bộ đàm cổ điển sẽ được miêu tả giống như một chiếc điện thoại di động di động, có một loa tích hợp và một microphone ở đầu kia và được gắn thêm 1 ăng ten gắn trên đỉnh. Tuy nhiên để nói chuyện thì người sử dụng phải áp sát tai và mặt vào thiết bị bộ đàm. Bên cạnh đó, một thiết bị bộ đàm chỉ có thể thông tin và liên lạc một chiều và điều đặc biệt nhất là nhiều thiết bị cầm tay có thể sử dụng một kênh phát thanh duy nhất.

Theo dòng lịch sử phát triển của thiết bị bộ đàm thì ngày nay thiết bị này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong kinh doanh, an toàn công cộng, quân đội, sự kiện và nhất là các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời khi chúng ta cần liên lạc với nhau ở khoảng cách rất xa.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị bộ đàm

Mua thiết bị bộ đàm chất lượng cao ở đâu?

Sử dụng thiết bị bộ đàm có rất nhiều ưu điểm nổi trội

Tại sao thiết bị bộ đàm được sử dụng rộng rãi? Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm của nó.

  • Như đã phân tích thì thiết bị bộ đàm là thiết bị mà cho phép một người nói và nhiều người cùng nghe đồng thời và cùng lúc thực hiện hành động nên nó đáp ứng được yêu cầu đồng bộ và thống nhất trong hoạt động tập thể. Đây chính là điều kiện đầu tiên quyết định thành công của một sự kiện hay công việc đòi hỏi nhiều người tham gia.
  • Khoảng cách cự ly liên lạc rất xa. Khi phải liên lạc trong điều kiện vật chắn có nhiều nhà cửa thì khoảng cách có thể liên lạc lên tới 1.4km, nếu bãi đất trống hoặc khu rộng thì có thể lên tới 2.5km. Quả là một phát minh vĩ đại đúng không nào?
  • Bạn sẽ thắc mắc tại sao không sử dụng máy điện thoại di động? Bởi với thiết bị bộ đàm có tốc độ kết nhanh, có thể đối thoại với người nghe chỉ trong một thao tác nhấn. Máy di động còn phụ thuộc vào sóng và mất thời gian kết nối, trong khi đó với thiết bị bộ đàm bạn có thể kết nối được ngay cả với địa hình trắc trở như rừng rậm hay biển khơi. Bên cạnh đó, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió hay sấm sét thì bộ đàm an toàn hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Mua thiết bị bộ đàm chất lượng cao ở đâu?

Mua thiết bị bộ đàm chất lượng cao ở đâu?Giasi.com – Nơi chuyên cung cấp thiết bị  bộ đàm

Giá rẻ, cao cấp và chính hãng

Hiện nay, thiết bị bộ đàm đã ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều địa chỉ, cửa hàng bán bộ đàm. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng thì Giasy.com vẫn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của nhiều người dùng. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm như vậy thì có thể tham khảo tại Website của chúng tôi:

Link sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ       

Share :

Viết bình luận của bạn