Nơi bán máy bộ đàm tốt nhất Sài Gòn

Lương Thanh Nhàn 01/10/2018

Cty TNHH TM DV Aloha Vina là một nơi bán máy bộ đàm với giá cả phải chăng, chất lượng tốt, mẫu mã nhiều loại, uy tín và chân thành với khách hàng.

Hiện nay Sài Gòn là một trong những thành phố lớn của đất nước ta với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, dịch vụ. Vậy nên trong những nơi rộng lớn để có thể dễ dàng kết nối, làm việc với nhau ta không thể thiếu máy bộ đàm, một phương tiện đắc lực trong đời sống hiện đại nhằm làm cho công việc ngày càng nâng cao hiệu quả hơn. Có rất nhiều nơi trong thành phố bán máy bộ đàm,  tuy nhiên nơi bán máy bộ đàm tốt nhất chính là trang web giasy.com.

Giasy.com đã bán máy bộ đàm gây dựng niềm tin như thế nào ?

Nơi bán máy bộ đàm tốt nhất Sài Gòn

              Trang web giasy.com luôn cung cấp những mẫu bộ đàm chất lượng nhất

Với châm ngôn “uy tín -  đảm bảo chất lượng- giá thành phù hợp, bảo hành lâu dài và sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu”, trang web đã dần trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu muốn tìm nơi bán máy bộ đàm.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ của công ty đó là thời gian bảo hành tới 24 tháng gấp 4 lần so với thời gian bảo hành ở những công ty khác. Ngoài ra, khi máy bộ đàm gặp sự cố, chúng tôi sẽ tới tận nhà bảo trì cho quý khách mà không cần thêm bất kì khoản phí nào. Hiện nay, công ty đang có một dịch vụ ưu đãi đó là quý khách có thể đổi mới máy trong vòng 6 tháng kể từ khi bắt đầu mua nhằm mong muốn sẽ cung cấp cho quý khách sử dụng những mẫu máy bộ đàm chất lượng, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Không những vậy, nếu công việc của bạn quá bận rộn, bạn không thể trực tiếp đến tại cửa hàng để mua máy bộ đàm thì đừng lo vì trang web có dịch vụ ship hàng tới tận nhà mà bạn không phải trả thêm phí. Chỉ với một cú nhấp chuột, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn và giúp bạn có những hỗ trợ về giá cả, nhu cầu sử dụng.

Điểm khác biệt của giasy.com - nơi bán máy bộ đàm uy tín ?

Trong một thị trường ngày càng có nhiều công ty chuyên bán máy bộ đàm mọc lên hiện nay thì trang web giasy.com vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Công ty còn có bề dày kinh nghiệm trong việc chọn lựa, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng bởi một đội ngũ nhân viên đã được training kỹ càng, người luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của quý khách.

Nơi bán máy bộ đàm tốt nhất Sài Gòn  

Máy bộ đàm uy tín chất lượng

Là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ ủy quyền của các hãng Viễn thông hàng đầu thế giới và là một trong những nơi bán máy bộ đàm uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam nhưng chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ, cung cấp những sản phẩm tốt nhất bởi  được trở thành nơi quý khách hàng gửi niềm tin chính là vinh dự của công ty chúng tôi trong chặng đường kinh doanh, cung cấp những dịch vụ bán máy bộ đàm đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình.

 

Share :

Viết bình luận của bạn