PHẦN MỀM BÁN HÀNG

Phần mềm bán hàng ra đời nhằm hỗ trợ cho quá trình bán hàng, rút ngắn thời gian phục vụ và kiểm soát số lượng lớn các giao dịch.

Các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cửa hàng quần áo thời trang...đang cắt giảm chi phí nhân sự bằng cách sử dụng các phần mềm bán hàng. Nó cho phép người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình bằng cảm ứng hoặc bằng chuột và bàn phím. Quản lý kho vận,  tích hợp trừ kho tự động khi bán hàng, điều chỉnh tồn kho, hỗ trợ cảnh báo tồn kho khi hàng đến giới hạn, tích hợp với két đựng tiền... và rất nhiều sự hỗ trợ khác nữa. Phần mềm này khi mua về có thể điều chỉnh lại để phù hợp hoàn toàn với đơn vị kinh doanh. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp các gói phù hợp (cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp).

Để kiểm soát hoàn toàn và chặt chẽ quá trình kinh doanh, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc, quý doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm phần mềm bán hàng của chúng tôi. GiaSy.com là đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng uy tín, quý khách sẽ được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết, tận tình. Nếu trong quá trình sử dụng có gì vướng mắc, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, có mặt ngay khi quý khách cần.

Hotline 0938474948 - 0938264134