Tìm hiểu máy bộ đàm cầm tay có những tính năng nào?

Lương Thanh Nhàn 08/05/2018

 

Máy bộ đàm cầm tay là một thiết bị liên lạc nội bộ hiệu quả nhất mà cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện sản phẩm thay thế. Với nhiều tính năng đặc biệt mà các thiết bị thông minh hiện giờ không thực hiện được. Bạn có đang thắc mắc chúng là gì không? Không phải tự nhiên mà người ta bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư một hệ thống bộ đàm tối tân, hiện đại đâu. Lý do đó sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây của GiaSy.com, kéo xuống cùng tìm hiểu nhé!

Máy bộ đàm SMP

Máy bộ đàm SMP

Tính năng của sản phẩm chuyên biệt

Vì là thiết bị chuyên dùng để liên lạc nội bộ nên máy bộ đàm có một số tính năng vượt trội. Nếu như chỉ hoạt động trong tòa nhà, sự kiện ngoài trời...thì không thể nhìn thấy tất cả những điều kì diệu mà máy bộ đàm đem đến. Hãy nhìn cái cách mà chúng hỗ trợ con người trong các sự cố, các điều kiện khó khăn để nhìn thấy tính ưu việt. Các hãng hàng không, hàng hải, các công ty du lịch...không hoạt động trong điều kiện môi trường bình thường mà đa số là rất khắc nghiệt, không ổn định. Máy bộ đàm luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy không thể tách rời với họ. GiaSy.com sẽ cho quý khách thấy những điều đó ngay bây giờ.

Máy bộ đàm cầm tay Motorola

Máy bộ đàm cầm tay Motorola

Báo động khẩn cấp khi gặp nguy hiểm

Trong các tình huống khẩn cấp hay nguy hiểm, máy bộ đàm cầm tay còn có chức năng như một “chuông báo cháy” không tiếng động. Chỉ với một lần ấn, thiết bị trên tay bạn ngay lập tức sẽ phát tín hiệu về trung tâm kiểm soát hoặc các máy con khác. Tính năng này rất cần thiết cho các đoàn thám hiểm, quân đội...

Hút âm vượt trội

Ở những nơi có âm thanh lớn, quá ồn ào có thể ảnh hưởng đến việc truyền đạt thông tin bằng lời nói trực tiếp giữa hai người. Nhưng với máy bộ đàm thì không, dù cho bạn có đang “thì thầm” thì người ở bên kia bộ đàm đang kết nối với bạn vẫn nghe rõ mồn một từng lời bạn nói. Có lẽ khi xem một bộ phim hành động hoặc trinh thám bạn cũng đã thấy một cảnh tương tự rồi.

Hủy máy từ xa

Trong lĩnh vực quân đội bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng, việc một bí mật quân sự nào đó bị lọt ra ngoài cũng gây ra những tổn thất ghê gớm. Đặc biệt, bộ đàm còn thường xuyên sử dụng trong các công việc tuần tra, tình báo. Việc đánh rơi bộ đàm và bị kẻ xấu nhặt được là điều không ai muốn nghĩ đến, may thay, thiết bị này có một khả năng đặc biệt là chúng sẽ được máy chủ hủy từ xa nếu rơi vào tình trạng nguy hiểm. Máy con bị khóa sẽ không thể sử dụng được nữa, các thông tin dữ liệu trong máy cũng không thể bị đánh cắp.

Mật khẩu bảo mật

Đề phòng trường hợp chủ bộ đàm chưa thông báo mất về trung tâm kiểm soát để hủy máy từ xa, việc đặt mật khẩu khiến cho kẻ xấu không thể lấy dữ liệu bên trong máy.

Mã hóa âm thanh, bảo mật thông tin

Việc xâm phạm riêng tư bằng cách sử dụng bộ đàm có cùng tần số và cùng mã code nghe có vẻ như chỉ xuất hiện ở trên phim. Tuy nhiên, với những kẻ xấu có nhu cầu với các thông tin mật thì thủ thuật này không có gì mới lạ. Đề phòng trường hợp này, những máy bộ đàm cầm tay hiện đại đã được cài đặt thêm tính năng mã hóa âm thanh, chức năng này không cho phép những kẻ “không được hoan nghênh” nghe lén thông tin.

Truyền tín hiệu bằng giọng nói

Không cần nhấn giữ liên tục phím trên thân máy, chức năng kích hoạt thiết bị bằng giọng nói đã xuất hiện trên máy bộ đàm. Chế độ này cho phép bạn rảnh tay hoặc có tay để thực hiện công việc khác quan trọng hơn.

Khóa kênh bận

Có quá nhiều kênh cùng phát tín hiệu sẽ làm cho hệ thống bị nhiễu, với chế độ tự động khóa các kênh bận sẽ ngăn chặn mọi tác nhân cản trở kết nối.

GiaSy.com - đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm giá rẻ.

các loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

GiaSy.com chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Hiện, GiaSy.com đang phân phối rất nhiều dòng máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu và châu Á. Với nhiều mẫu mã và công dụng quý khách có thể lựa chọn mua sắm thoải mái vì chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được.

Chúng tôi cũng phân phối số lượng lớn máy bộ đàm cho các tổ chức có nhu cầu. Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng trong các đơn hàng lớn, không phải lo lắng vì uy tín và danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự hết lòng về khách hàng trong nhiều năm qua. Ghé thăm ngay website để có thêm thông tin chi tiết về các mẫu bộ đàm tân tiến nhất.

>>> Xem ngay máy bộ đàm giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng rất chất lượng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALOHA VINA

Địa chỉ: 281/2/14 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 47 49 48 - 0938 264 134

Email: admin@giasy.com - giasy.com@gmail.com - giasyadword@gmail.com

Share :

Viết bình luận của bạn