Tìm hiểu về bộ đàm giá rẻ đang được bán trên thị trường

Lương Thanh Nhàn 22/08/2018

Bộ đàm giá rẻ hiện đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Với những chức năng đáng tuyệt vời mà sản phẩm mang đến thì đây sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất hiện nay.

Bộ đàm giá rẻ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt đối với những ngành nghề đòi hỏi sự di chuyển đi lại thì việc sử dụng các loại bộ đàm sẽ tiện dụng hơn. Cho nên rất nhiều công ty, bộ phận muốn sở hữu những loại bộ đàm này nhưng lại e ngại về vấn đề giá cả.

Bộ đàm giá rẻ là gì? Các công việc cần dùng bộ đàm

Bộ đàm giá rẻ là gì?

- Bộ đàm là bộ máy thu phát vô tuyến hai chiều, giúp liên lạc thoại giữa một máy với nhiều máy bằng truyền sóng vô tuyến.

- Điểm nổi bật của những máy bộ đàm là có phím nhấn để nói PTT, giúp người sử dụng dễ dàng liên lạc tức thì khi cần thiết không cần thao tác nhiều và mất thời gian như các thiết bị khác. Cho nên các máy cùng hệ thống có thể nghe thấy bạn nói ngay lập tức.

Tìm hiểu về bộ đàm giá rẻ đang được bán trên thị trường

Bộ đàm giá rẻ đang được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống

Những công việc cần dùng bộ đàm?

Giúp liên lạc nhanh chóng đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp, trao đổi thường xuyên. Không mất phí liên lạc, không lệ thuộc mạng viễn thông công cộng.

- Hữu ích cho việc cứu hộ, cứu nạn khi mưa bảo, khi mạng viễn thông không phủ sóng hay hư hỏng.

- Ban đầu bộ đàm giá rẻ được dùng chủ yếu trong các mục đích quân sự. Hiện nay đã được sử dụng phổ biến tại các lĩnh vực đời sống.

  • Các công ty dịch vụ bảo vệ
  • Công ty kinh doanh vận tải, Taxi
  • Công trường xây dựng, cảng biển, nhà máy, khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, cao ốc, công viên.
  • Lĩnh vực dầu khí, dễ cháy nổ, môi trường nguy hiểm
  • Lực lượng vũ trang, quân đội, công an
  • Nhà ga, máy bay, dịch vụ mặt đất, các cảng hàng không.

Cách phân loại bộ đàm giá rẻ

Phân loại dựa vào tính năng sử dụng

- Bộ đàm cầm tay: Loại có thể cầm trong tay và di chuyển khi sử dụng. Bộ đàm này có công suất không quá 6W, dùng pin sạc.

- Bộ đàm lưu động: Lắp đặt trên các phương tiện lưu động như tàu thuyền, xe tải, taxi. Có công suất vào khoảng 25W hay 50-60W, có ăng ten lắp trên nóc xe, tàu và dùng nguồn điện bình ắc quy.

- Bộ đàm trạm cố định: Lắp tại các trạm điều hành có công suất từ 40W trở lên, có ăng ten lắp trên cột cao. Đây là dạng máy trạm đặc biệt là bộ lặp giúp tăng cự ly liên lạc cho các bộ đàm cầm tay, lưu động, trạm cố định.

Tìm hiểu về bộ đàm giá rẻ đang được bán trên thị trường

Bộ đàm giá rẻ luôn mang đến cho người sử dụng sự tiện ích nhất

Theo công nghệ

- Bộ đàm Analog: Loại tín hiệu Analog ảnh hưởng nhiều tác nhân như vật cản đường đi, tín hiệu khác làm biến dạng.

- Bộ đàm Digital: Loại tín hiệu này không tồn tại dưới hình thức trong tự nhiên. Được sinh ra bởi công nghệ số nên hiệu chỉnh tần số rất dễ dàng như việc văn nút tăng cường độ chiếu sáng, hiệu chỉnh âm thanh to nhỏ. Mọi thao tác, xử lý trên tín hiệu Digital chính xác, dứt khoát, linh hoạt.

Mua bộ đàm giá rẻ ở đâu cũng khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt khi biết đến những tính năng vượt trội của chúng. Trước khi quyết định sử dụng gì vấn đề giá cả cũng khiến nhiều người quan tâm nhất. Nhưng khi lựa chọn công ty chúng tôi là điểm đến thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại bộ đàm giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 093847948 - 0938264134 hoặc truy cập vào website http://giasy.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới.

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn