Máy bộ đàm trạm hàng hải Alinco DR-MX15

Máy bộ đàm Alinco
4.905.000₫ 5.100.000₫

Mô tả :

- Hàng nhập nguyên chiếc ,nguyên đai nguyên kiện từ Philipines của hãng Alinco Nhật Bản

-  Công suất phát 25W , VHF ,công nghệ chống nước IPX7 theo tiêu chuẩn hàng hải

- Hàng xuất xứ CO,CQ và hợp Q theo số seri trên máy của hãng cấp

- Giao hàng miễn phí tận nơi nội vi TP.HCM từ 1 giờ -2 giờ 

- Bảo hành 12 tháng, đổi mới 100% 

- Thử sản phẩm tận nơi cần sử dụng miễn phí để chọn được bộ đàm phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế

Số lượng
- +

  

 Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 với chất lượng cao cùng với những tính năng cải tiến vượt trội giúp cho thương hiệu sản phẩm đến từ Nhật này luôn được lòng khách hàng.

 

Bộ đàm hàng hải DR MX-15 của hãng Alinco đến từ Nhật Bản

Bộ đàm hàng hải DR MX-15 của hãng Alinco đến từ Nhật Bản

Sản phẩm Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 được khách hàng biết đến và ưa chuộng do đáp ứng tốt các tính năng mà người sử dụng luôn cần, đặc biệt là các tính năng thu phát âm thanh và tính năng chống nước nó giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hiện nay dòng sản phẩm này được đón nhận rất mạnh mẽ trong lĩnh vực bộ đàm hàng hải không chỉ riêng Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới.

Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 đẳng cấp đi cùng chất lượng

- Dòng sản phẩm Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 được sản xuất bởi hãng Alinco từ Nhật Bản, đây được xem là thương hiệu đáng tin cậy trong hệ thống thu phát âm thanh dành cho hàng hải.

- Các chi tiết của sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tinh xảo từ khung tổng thể bộ đàm cho đến những chi tiết nhỏ trên thân bộ đàm.

- Với công suất âm thanh lên đến 4.5W giúp thu phát âm thanh được rõ ràng hơn và không có hiện tượng bị nhiễu.

- Cùng thiết kế chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7 giúp máy có khả năng ngâm trong nước đến 30 phút mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của máy.Tuy nhiên chống nước chỉ áp dụng cho phần máy còn phần cáp và dây vẫn sẽ bị ảnh hướng nếu ngâm trong nước.

- Công suất phát 25W

-  Dải tần phát 156.025 - 157.425Mhz và thu 156.050 - 163.275 Mhz

Bộ đàm hàng hải Alinco DR MX-15 được trang bị màn hình LCD lớn dãy số hiện rõ và to

Bộ đàm hàng hải Alinco DR MX-15 được trang bị màn hình LCD lớn dãy số hiện rõ và to

- Sản phẩm Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 có trang bị màn hình LCD lớn giúp người điều khiển có thể dễ dàng nhìn hơn với 43 x 27mm, đặc biệt mẫu chữ số hiện lên kênh luôn cho ra kích thước lớn với 4 mức sáng nền giúp người điều khiển chủ cần nhìn rõ để dễ canh chỉnh và điều khiển.

- Có trang bị sẵn các kênh: INT, USA, CAN và WX giúp thu phát tốt hơn, đặc biệt là các kênh hàng hải luôn phải di động và chức năng DSC giúp thực hiện các cuộc gọi cứu nạn hoặc báo vị trí khẩn cấp.

- Các dải tần phát từ 156.025 cho đến 157.425MHz và thu 156.050 đến 163.275 MHz giúp cho khoảng thu phát của bộ đàm được rộng hơn.

- Bên cạnh đó máy Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 còn trang bị chức năng dự báo thời tiết, cảnh báo khi gặp tình huống thời tiết không mong muốn và chọn kênh nhanh Micro bằng phím giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn và tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng để tránh những vấn đề thời tiết xấu.

Trang bị thiết yếu của Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15

Một bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 chính hãng mới thì phải có đầy đủ các thiết bị sau:

  • Thân máy của bộ đàm DR-MX15.

  • Micro cầm tay.

  • Cáp kết nối nguồn.

  • Bát treo.

  • Cuốn hướng dẫn sử dụng.

  •  Xuất xứ CO,CQ, Hợp Q, hàng chính hãng nhập nguyên chiếc và chứng từ đi kèm theo số seri trên máy từ hãng cấp về

    - Chế độ bảo hành của bộ đàm hàng hải này lên đến 12 tháng đồng bộ cho tất cả các thiết bị chứ không giống những dòng máy khác chỉ bảo hành thân máy đến 12 tháng còn các thiết bị khác chỉ 06 tháng.

-   Khi mua máy khách hàng cần kiểm tra kỹ xem đã đủ các thiết bị chưa và đọc kỹ hướng dẫn kỹ cách điều chỉnh và sử dụng.

Hiện nay Máy bộ đàm hàng hải Alinco DR-MX15 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng do những tính năng ưu việt trên và đi kèm là các chính sách bảo hành và độ bền của máy rất cao.

Và nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc các sản phẩm về bộ đàm quý khách hàng có thể liên hệ địa chỉ uy tín chất lượng https://giasy.com để biết thêm chi tiết.

>> Tìm hiểu thêm: Máy bộ đàm icom f1000 kích thước nhỏ gọn, khả năng chống nước cao

Hotline 0938474948 - 0938264134