Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354V

3.700.000₫

Mô tả :

Số lượng
- +

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V là một sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dung lượng pin cao mang lại sự hiệu quả cao trong công việc sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn.

Cuộc sống của chúng ta luôn có những công việc đòi hỏi phải có sự ăn ý giữa đồng nghiệp với nhau thông qua liên lạc. Những công việc này cũng tồn tại những nguy hiểm nhất định đòi hỏi bạn phải phải luôn liên lạc với nhau để có thể phối hợp ăn ý với nhau và đảm bảo an toàn tốt nhất. Những trường hợp như vậy Máy bộ đàm luôn phát huy tốt nhất công dụng của mình và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V là một trong số những sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi thiết kế thông minh, gọn nhẹ và có những tính năng vượt trội.

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354V

Giới thiệu về Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354V

Vertex Standard VX-354 V là một sản phẩm được sản xuất bởi Vertex Standard nên tiêu chuẩn của nó vô cùng nghiêm ngặt và có chất lượng đảm bảo cho quá trình liên lạc của người dùng.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đa dụng với nhiều tính năng hữu ích mang đến quá trình trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Với dung lượng pin lên đến 2300mAh sản phẩm cho phép người dùng đàm thoại liên tục lên đến 17h.

Cự ly liên lạc của sản phẩm này từ 1 đến 3km tùy vào môi trường, địa hình, vị trí sử dụng máy và các vật cản gây nhiễu sóng trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Máy bộ đàm VX-354 V được thiết kế dải tần số VHF là 134-174 MHz. Sản phẩm có độ ổn định tần số là 2,5ppm giúp độ nhiễu sóng giảm xuống thấp nhất và âm thanh nghe được rõ ràng hơn.

Với trọng lượng chỉ 310g, người dùng có thể mang theo sản phẩm đi bất cứ nơi đâu mà không lo làm ảnh hưởng đến quá trình vận động. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Sản phẩm tích hợp lên tới 16 kênh tần số và sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu do đó mang đến quá trình liên lạc ổn định hơn. Công suất của máy là 5W (VHF) / 4W (UHF) giúp máy hoạt động tốt hơn.

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V

Vertex Standard VX-354 V với nhiều tính năng vượt trội

Tính năng của sản phẩm mang lại

Vertex Standard VX-354 V là một sản phẩm thông minh được tích hợp nhiều chức năng mang đến cho người dùng quá trình trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sản phẩm giúp đảm bảo an toàn của người sử dụng khi làm việc một mình tại nơi nguy hiểm với chức năng thông báo khẩn cấp.

Đặc biệt, sản phẩm có độ bảo mật rất tốt khi mà bạn có thể tiến hành khóa máy từ xa ngay lập tức bằng cách gửi yêu cầu khóa máy tạm thời hoặc có thể hủy máy vĩnh viễn khi bạn làm mất máy. Điều này giúp bảo mật toàn bộ thông tin, đảm bảo hiệu quả công việc.

Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn để bạn có thể tiện mang theo bên người nhưng lại có dung lượng pin khủng lên đến 2300mAh. Với dung lượng pin ngày người dùng có thể liên lạc trong nhiều giờ, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Mua Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V ở đâu

Để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng thì CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALOHA VINA là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và chế độ ưu đãi về giá cả, bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây.

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354 V

Vertex Standard VX-354 V chất lượng

Nếu bạn còn có gì thắc mắc về Máy bộ đàm Vertex Standard VX-354V bạn có thể truy cập https://giasy.com/ để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

 

Hotline 0938474948 - 0938264134