Máy quét mã vạch 2D ZEBRA DS4308

Máy quét mã vạch Zebra
3.050.000₫

Mô tả :

- Hàng chính hãng Honeywell

- Giao hàng siêu tốc 01 giờ sau khi nhận đặt hàng

- Hàng đi kèm CO,CQ đầy đủ

- Giá đã bao gồm VAT 10%

Số lượng
- +

- Máy quét cầm tay DS4308 với công nghệ quét thế hệ tiếp theo cung cấp cấu hình linh hoạt và hiệu suất vượt trội chưa từng có. Phạm vi quét rộng nhất của nó vượt xa bất kỳ máy quét nào khác trong cùng loại. Điều này cho phép nhân viên làm việc với hầu hết mọi mã vạch.

- DS4308 có thể thực hiện bất kỳ công việc nào và có thể quét mã vạch 1D và 2D trên phương tiện điện tử và vật lý, bao gồm nhãn giấy và thẻ nhựa, ngay cả khi mã vạch bị bẩn, xước hoặc in kém. Công nghệ hình ảnh PRZM thông minh cho phép bạn đọc mã vạch gần như ngay lập tức chỉ với một nút quét. Điều này có nghĩa là sẽ không còn sự chậm trễ trong hoạt động POS, có thể dẫn đến xếp hàng, thời gian chờ đợi lâu và cuối cùng là từ chối mua hàng. DS4308 là một máy quét lớp mới cho một loạt các mã vạch mới.
- Zebra (Biểu tượng Motorola) DS4308 là máy ảnh đa chức năng 2D thế hệ tiếp theo mang lại hiệu suất được cải thiện. Nó có thể quét mã vạch từ khoảng cách xa, đồng thời có thể đọc nhanh hầu hết mọi mã vạch, bất kể nó được hiển thị trên màn hình của thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân hay chỉ đơn giản là được in trên nhãn – ngay cả khi có nhiều hư hỏng (trầy xước, bụi bẩn).

- Quét mô hình: mã vạch tuyến tính, mã 2D và PDF417. Máy quét có độ phân giải bạn cần để quét từ khoảng cách xa, tạo ra hình ảnh sắc nét, chữ ký dễ đọc và đọc OCR chính xác hơn.

- Một loạt các mô hình (DS4308-SR, DS4308-HD) đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh: từ thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng trong các cửa hàng bán lẻ đến dây chuyền sản xuất được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ. Cả hai mô hình đều có thể phân tích giấy phép lái xe.

- Mô hình Dải tiêu chuẩn (SR) có phạm vi quét đáng kinh ngạc giúp loại bỏ nhu cầu mua hai máy quét mã vạch dải tiêu chuẩn và dải mở rộng khác nhau.

- Mô hình mật độ cao (HD) có thể quét cả mã vạch tiêu chuẩn và mã vạch mật độ cao được tìm thấy trên đồ trang sức, thiết bị gia dụng và nhãn điện tử.

- Symbol DS4308 là một mô hình thực tế với hiệu suất tăng và tốc độ giải mã nhanh. Với phạm vi giải mã tốt nhất trong lớp cho phép người dùng quét mã vạch ở mọi loại và mật độ, ở nhiều khoảng cách khác nhau, việc quét không chỉ dễ dàng mà còn thú vị. Người dùng chỉ cần hướng thiết bị vào mã vạch và nhấn nút quét.
- Máy quét DS4308 thế hệ tiếp theo của Motorola Solutions sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất của Motorola để quét mã vạch nhanh chóng từ mọi góc độ và phạm vi rộng, đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ứng dụng nào cho nhiều ngành công nghiệp, y tế, bán lẻ, mang lại tính công thái học, tính linh hoạt và năng suất cao.

- Máy quét DS4308-HD cung cấp vòng tròn đọc 16,5 inch, lý tưởng cho việc quét điểm bán hàng (POS) nói chung và cũng có thể chụp mã vạch mật độ cao nhỏ trên đồ điện tử, đồ trang sức và các mặt hàng nhỏ khác.

Các tính năng chính của Symbol DS4308:
Đọc nhanh mã 1D, 2D, PDF417 ngay cả khi chất lượng kém
Phạm vi quét rộng
Chụp ảnh, hình ảnh, chữ ký, tài liệu
Đọc từ màn hình máy tính và thiết bị di động
Rung và đánh dấu mã khi đọc thành công
Trình hủy kích hoạt Checkpoint EAS tích hợp
Hỗ trợ OCR (Nhận dạng ký tự quang học)
Hỗ trợ Windows XP 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit, Windows 8.1 32/64 bit, Apple OS (Chỉ bàn phím HID), Mac OS phiên bản 10.6.x (còn gọi là Snow Leopard), Mac OS phiên bản 10.7.x (hay còn gọi là Lion), Mac OS phiên bản 10.8.x (còn gọi là Mountain Lion)
Các thiết bị Symbol DS4308 được thiết kế để nhanh chóng ghi lại hầu như bất kỳ mã vạch nào, cho dù chúng là mã vạch mật độ cao trên hàng hóa, trên màn hình điện thoại di động hay được in trên giấy và bị hỏng, trầy xước hoặc bẩn.

Với hiệu suất cao và tính linh hoạt, dòng DS4308 lý tưởng cho các ứng dụng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng thức ăn nhanh, dịch vụ hậu cần và sản xuất cho thẻ khách hàng thân thiết trên thiết bị di động, phiếu giảm giá di động, kiểm soát chất lượng và theo dõi kho ứng dụng.

- Bảo hành 12 tháng 

- Xuất xứ : Trung Quốc

Máy quét mã vạch không dây Zebra Symbol LI4278
Xem nhanh
-4%
Hotline 0938474948 - 0938264134