Tư vấn cách cài đặt để kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau

Lương Thanh Nhàn 01/08/2018

Bộ đàm là thiết bị được ứng dụng rất nhiều nhằm đảm bảo an ninh ở các đơn vị, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt để kết nối  2 bộ đàm Icom với nhau.

Sử dụng bộ đàm là một trong những kỹ năng cần thiết phải có của các nhân viên an ninh. Tuy nhiên, hiện nay không phải nhân viên nào cũng nắm vững được những cách thức sử dụng bộ đàm một cách hiệu quả và kiểm soát được hoạt động của nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc cách cài đặt để kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau. Đồng thời, đề xuất một địa chỉ mua bộ đàm giá rẻ để bạn đọc tham khảo và mua sản phẩm.

Tư vấn cách cài đặt để kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau

Làm sao để cài đặt kết nối 2 bộ đàm Icom lại với nhau một cách đơn giản nhất?

Làm sao để cài đặt kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau?

  1. Mở nguồn:

Bạn nhấn vào nút đỏ trên máy trong vòng 2 giây, nếu máy đang hiển thị CH, bạn cần phải chuyển sang mục tần số để tiến hành kết nối. Khi chuyển sang hiển thị được tần số bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Để chuyển sang mục tần số, bạn nhấn giữ 2 phím lên, xuống và đồng thời chọn mục Power. Muốn tìm một chế độ thích hợp, bạn chỉnh nút, Volume để lựa chọn.

Các bước kết nối bộ đàm để bạn đọc tham khảo khi sử dụng bộ đàm Icom

  1. Tiếp tục nhấn phím D.CLR để chuyển bộ đàm về chế độ lập trình.
  2. Tiến hành lựa chọn tần số bằng cách nhấn những phím số tương ứng, bạn cần ấn đúng 6 số hoặc sử dụng nút phím di chuyển lên, xuống để nhấn phím.
  3. Lựa chọn chế độ ghi nhớ tần số bằng cách nhấn phím A.FUNC. Bạn tiến hành nhấn C.MR sau đó nhấn A.FUNC  cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp 3 lần, sau đó màn hình phải sẽ chuyển sang kênh tiếp theo. Lúc này kênh kết nối cần nhớ đã được chấp nhận.

Cách kết nối trên của chúng tôi chỉ mang tính tương đối, tùy theo những dòng máy khác nhau sẽ có các đặc điểm khác nhau về cơ chế hoạt động. Khi mua máy, bạn có thể hỏi trực tiếp những nhân viên tại đơn vị mình lựa chọn để dễ dàng hơn trong việc cài đặt kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau.

Nên mua bộ đàm ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bộ đàm để bạn đọc tham khảo. Điển hình trong số đó chính là giasy.com. Là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường, giasy.com sẵn sàng đem đến cho khách hàng những loại bộ đàm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi cùng những tư vấn hiệu quả về cách thức sử dụng, bảo quản các loại bộ đàm. Điều này hỗ trợ khách hàng tối đa để đơn vị có thể ứng dụng bộ đàm trong công tác bảo đảm an ninh khu vực.

Mọi thông tin chi tiết về giasy.com và cách cài đặt để kết nối 2 bộ đàm Icom với nhau. Bạn đọc có thể liên hệ với giasy.com để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn từ phía đội ngũ nhân viên chất lượng, tận tâm và nhiệt tình của đơn vị.

>> Xem thêm: máy bộ đàm icom

 

Share :

Viết bình luận của bạn