THANG NHÔM

Với chất liệu nhôm siêu nhẹ được nhập khẩu từ Thái Lan, giá thành lại vô cùng ưu đãi, thang nhôm đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại GiaSy.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: thang nhôm ghế (3 bậc, 4 bậc, 5 bậc), thang nhôm rút, thang nhôm chữ A... Với các khóa gấp tự động, các nút nhựa ở chân thang, từng bậc thang vô cùng chắc chắn, tạo niềm tin về sự an toàn tuyệt đối cho mỗi bước chân người sử dụng.

Mặc dù với chất liệu tương đối nhẹ nhưng tải trọng của những chiếc thang này rất cao, lên đến 150kg. Kết cấu có thể kéo dài và thu gọn giúp dễ dàng trong việc di chuyển cũng như cất giữ, phù hợp sử dụng trong các gia đình cũng như những người làm việc chuyên nghiệp cần sử dụng thang thường xuyên. Sản phẩm thang nhôm của chúng tôi không những đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về kích cỡ, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thông dụng hiện nay.

Do là hàng chính hãng nhập khẩu nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ghé thăm ngay website GiaSy.com của chúng tôi để xem thêm về các kích thước cũng như các loại thang nhôm khác nhau, chúng tôi sẽ rất vui khi quý khách chọn được chiếc thang nhôm như ý.

Hotline 0938474948 - 0938264134