Máy tắm nóng gián tiếp Ferroli Cubo E 30L 30 lít

2.500.000₫

Mô tả :

  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng với chế độ làm nóng gián tiếp
  • Dung tích bình lớn lên đến 30 lít, thích hợp với gia đình nhiều thành viên
  • Thiết lập nhiều chế độ an toàn cho người sử dụng.
Số lượng
- +

Thông số kỹ thuật Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít

Thiết kế thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, với đường nét tinh tế, hài hòa với nhiều  không gian phòng tắm. Đặc biệt, bình có thiết kế hệ thống cài đặt nhiệt độ đơn giản, dễ sử dụng.

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít nhỏ gọn, siêu bền

Dung tích bình lớn đến 30 lít

Ferroli đã cho ra đời bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít, với phương thức làm nóng gián tiếp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Với dung tích lớn, loại bình này rất thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

Dung tích bình lớn - 30 lít

Ngoài ra, công suất hoạt động của bình nước nóng là 2500W và làm nóng gián tiếp với đường nước vào và ra riêng biệt, có thể sử dụng nhiều lần sau 1 lần làm nóng.

Trang bị các chế độ an toàn cho người dùng

+ Bình chứa tráng men Titanium: Lớp men Titanium này được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước. Ngoài ra, chất liệu này, giúp bình bền bỉ hơn trong quá trình hoạt động.

Bình chứa được tráng men bởi chất liệu bộ Titanium

+ Dây nguồn chống giật ELCB:  Bộ chống giật điện tử sẽ ngắt kết nối thiết bị với mạch điện bất cứ lúc nào xuất hiện sự mất cân bằng về dòng điện. ELCB được thiết kế để có thể ngắt điện tự động ngay lập tức khi phát hiện rò rỉ điện, shock điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

+ Rơ le chống cháy khô: Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít, còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Để tránh hiện tượngRơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 C, và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt.

Rơ le chống cháy khô

Tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện năng

Bình nước nóng Ferroli Cubo 30 lít, thiết kế lớp cách nhiệt không chứa chất CFC. Lớp cách nhiệt này, đảm bảo tránh được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Ngoài ra, nó còn giúp bình hoạt động tốt hơn, bền hơn.

Lớp cách nhiệt không chứa chất CFC

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít thiết kế dung tích lớn, giúp bạn và gia đình an tâm trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm này thiết kế đơn giản, tiện dụng, giá cả phải chăng, siêu bền, rất thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Điện máy XANH hi vọng, bài viết này sẽ cung cấp thêm một số thông tin bổ ích giúp bạn và gia đình có sự lựa chọn đúng đắn.

Bình Cubo 30L (M) 2.500W
Xem nhanh
Hotline 0938474948 - 0938264134